“หัวเว่ย” เผยเซิร์ฟเวอร์ FusionServer Pro 2488H V6 ผ่านการรับรอง SAP HANA Appliance Certification

เซินเจิ้น จีน – พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ – เมื่อไม่นานมานี้ เซิร์ฟเวอร์ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง FusionServer Pro 2488H V6 ของหัวเว่ย ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน SAP ICC และได้รับการรับรอง SAP HANA Appliance Certification ส่งผลให้ขณะนี้ชื่อของหัวเว่ยอยู่ในรายการการรับรองผลิตภัณฑ์รวมของ SAP

การรับรองนี้ช่วยเสริมการทำงานของระบบนิเวศ SAP และมอบโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ สำหรับทั้งลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของระบบนิเวศ

นับตั้งแต่ที่ความร่วมมือทางเทคนิคระดับโลกได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2555 หัวเว่ยและ SAP มุ่งมั่นที่จะผนวกรวมจุดแข็งของกันและกัน ขีดความสามารถด้านซอฟต์แวร์ของ SAP ผนวกกับศักยภาพด้านโครงสร้างพื้นฐานของหัวเว่ย ได้ร่วมกันส่งมอบโซลูชันที่เปี่ยมประสิทธิภาพและเชื่อถือได้สำหรับตลาดองค์กร และบริการที่มีคุณภาพสูงสำหรับการพลิกโฉมสู่ความเป็นดิจิทัลของลูกค้าทั่วโลก ศูนย์ SAP Partner Adoption Center ช่วยอำนวยความสะดวกด้านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่างทั้งสองฝ่าย โดยขับเคลื่อนกระบวนการสร้างสรรค์ร่วมกัน เพื่อให้บริการแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าและพาร์ทเนอร์

###

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …