“หัวเว่ย” เผยเซิร์ฟเวอร์ FusionServer Pro 2488H V6 ผ่านการรับรอง SAP HANA Appliance Certification

เซินเจิ้น จีน – พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ – เมื่อไม่นานมานี้ เซิร์ฟเวอร์ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง FusionServer Pro 2488H V6 ของหัวเว่ย ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน SAP ICC และได้รับการรับรอง SAP HANA Appliance Certification ส่งผลให้ขณะนี้ชื่อของหัวเว่ยอยู่ในรายการการรับรองผลิตภัณฑ์รวมของ SAP

การรับรองนี้ช่วยเสริมการทำงานของระบบนิเวศ SAP และมอบโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ สำหรับทั้งลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของระบบนิเวศ

นับตั้งแต่ที่ความร่วมมือทางเทคนิคระดับโลกได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2555 หัวเว่ยและ SAP มุ่งมั่นที่จะผนวกรวมจุดแข็งของกันและกัน ขีดความสามารถด้านซอฟต์แวร์ของ SAP ผนวกกับศักยภาพด้านโครงสร้างพื้นฐานของหัวเว่ย ได้ร่วมกันส่งมอบโซลูชันที่เปี่ยมประสิทธิภาพและเชื่อถือได้สำหรับตลาดองค์กร และบริการที่มีคุณภาพสูงสำหรับการพลิกโฉมสู่ความเป็นดิจิทัลของลูกค้าทั่วโลก ศูนย์ SAP Partner Adoption Center ช่วยอำนวยความสะดวกด้านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่างทั้งสองฝ่าย โดยขับเคลื่อนกระบวนการสร้างสรรค์ร่วมกัน เพื่อให้บริการแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าและพาร์ทเนอร์

###

About naruethai

Check Also

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส พร้อมส่งวัคซีนโควิด-19 ให้ทั่วโลก เผยเบื้องหลังการทำงานในระบบซัพพลายเชน ผ่านรายงานการศึกษาจาก แมคคินซีย์แอนด์คอมปะนี

การขนส่งวัคซีนกว่า 1 หมื่นล้านโดสทั่วโลกต้องอาศัยซัพพลายเชนที่ขยายขอบเขตการบริการเพื่อการแพทย์โดยเฉพาะรายงานจากดีเอชแอลระบุความท้าทายสำคัญของอุตสาหกรรมลอจิสติกส์ในช่วงโควิด-19 แนะนำกรอบความร่วมมือเพื่อรับมือกับภาวะวิกฤตฉุกเฉินด้านสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคตนอกเหนือจากโควิด-19  กรุงเทพฯ, 5 ตุลาคม 2563 – ดีเอชแอล ผู้ให้บริการขนส่งระดับโลก ร่วมมือกับแมคคินซีย์แอนด์คอมปะนี พันธมิตรด้านการวิเคราะห์ เผยแพร่รายงานเรื่องการจัดการการขนส่งวัคซีนและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้มีประสิทธิภาพในระหว่างการแพร่ระบาดของโควิด-19 และรับมือวิกฤตด้านภัยสุขภาพในอนาคต โดยจากการคาดการณ์ว่าจะมีการใช้วัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 …

บริษัทวิจัยอิสระชี้ Huawei CloudEngine ครองตำแหน่งผู้นำสวิตช์ศูนย์ข้อมูล

[เซินเจิ้น, ประเทศจีน, 30 กันยายน พ.ศ. 2563] – หัวเว่ย ระบุว่าในรายงาน The Forrester WaveTM : Open, Programmable …