ไมโครชิพ เทคโนโลยี และ KIOXIA America ประสบความสำเร็จในการทดสอบการทำงานร่วมกันของระบบจัดเก็บข้อมูล 24G SAS เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม

ความสำเร็จในการทดสอบการทำงานร่วมกันของระบบถือเป็นการปูทางสำหรับการติดตั้งโครงสร้างพื้นฐาน 24G SAS เพื่อการใช้งานเป็นวงกว้างในอุตสาหกรรม

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย — บริษัท ไมโครชิพ เทคโนโลยี จำกัด (Nasdaq: MCHP) และบริษัท KIOXIA America, Inc. (ชื่อเดิม Toshiba Memory America, Inc.) ประกาศความสำเร็จในการทดสอบการทำงานร่วมกันของระบบจัดเก็บข้อมูล 24G SAS End-to-End Storage เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม จากการทดสอบพบว่า 24G SAS Infrastructure ระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม มอบสมรรถนะ ความปลอดภัย และความเสถียรที่มากขึ้นแก่ลูกค้าระบบจัดเก็บข้อมูลหรือเซิร์ฟเวอร์ในศูนย์ข้อมูล ศูนย์ข้อมูลระดับไฮเปอร์สเกล บนคลาวด์ ตลอดจนระบบจัดเก็บข้อมูลหรือเซิร์ฟเวอร์ระดับองค์กร โดยที่ไม่ต้องล้มเลิกการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐาน SAS ที่มีอยู่เดิมในปัจจุบัน

การทดสอบการทำงานร่วมกันของระบบในครั้งนี้ แสดงให้เห็นว่า ชุดผลิตภัณฑ์ 24G SAS มาตรฐานอุตสาหกรรมของไมโครชิพ และผลิตภัณฑ์ 24G SAS Solid-State Drives (SSDs) ของ KIOXIA สามารถใช้ร่วมกันได้โดยเป็นส่วนหนึ่งของโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลรุ่นใหม่ ผลิตภัณฑ์ 24G SAS ที่ไมโครชิพนำมาทดสอบนั้น ประกอบด้วย SmartROC 3200 PCIe® Gen 4 Tri-Mode RAID On Chip (ROC) Controller, SmartIOC 2200 Input/Output Controller (IOC) และ SXP 24G SAS expander ระบบจัดเก็บข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่เหล่านี้สามารถนำมาติดตั้งโดยใช้ชิ้นส่วนประกอบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเพิ่มสมรรถนะของระบบ อีกทั้งยังสามารถทำงานร่วมกับโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่เดิมได้

มาตรฐาน 24G SAS (SAS-4/SPL-5) ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเสริมข้อกำหนด  input/output (I/O) ล่าสุดของศูนย์ข้อมูล PCIe Gen 4 ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยมาตรฐานใหม่นี้เพิ่มแบนด์วิดท์การเชื่อมต่อระหว่างกันของระบบจัดเก็บข้อมูลเป็นสองเท่าของมาตรฐาน SAS ก่อนหน้านี้ จึงช่วยขจัดปัญหาคอขวดที่ CPU host interface และทำให้ใช้โครงสร้างพื้นฐานการจัดเก็บข้อมูลทั้งแบบใหม่และแบบเก่าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 24G SAS ประกอบด้วย Forward Error Correction (FEC) ที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งรองรับรูปแบบการใช้งานระบบจัดเก็บข้อมูลหรือเซิร์ฟเวอร์คุณภาพระดับองค์กรได้อย่างหลากหลาย ขณะที่ลดต้นทุนของระบบลงให้เหลือน้อยที่สุด

ลูกค้าสามารถติดต่อไมโครชิพ เทคโนโลยี เพื่อพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเกี่ยวกับการติดตั้งใช้งาน 24G SAS หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของของ Microchip และ KIOXIA และสำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถขอรับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ โดยติดต่อพนักงานขายของไมโครชิพ

###

เกี่ยวกับ ไมโครชิพ เทคโนโลยี

บริษัท ไมโครชิพ เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้นำด้านการจัดหาเซมิคอนดักเตอร์สำหรับโซลูชั่นควบคุมแบบฝังที่เป็นอัจฉริยะ เชื่อมต่อ และปลอดภัย เครื่องมือพัฒนาที่ใช้งานง่าย ตลอดจนกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม ช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์งานออกแบบได้อย่างเหมาะสม ซึ่งช่วยลดความเสี่ยง ลดต้นทุนโดยรวมของทั้งระบบ และยังช่วยลดระยะเวลาในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด โซลูชั่นของบริษัทให้บริการลูกค้ามากกว่า 120,000 รายในตลาดอุตสาหกรรม ยานยนต์ ผู้บริโภค อวกาศและการป้องกันประเทศ การสื่อสารและการประมวลผล สำนักงานใหญ่ของไมโครชิพตั้งอยู่ที่เมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา บริษัทนำเสนอการสนับสนุนด้านเทคนิคที่เป็นเลิศ พร้อมกับการขนส่งและคุณภาพที่เชื่อถือได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของไมโครชิพที่ www.microchip.com

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …