“ยิบอินซอย” ปลื้ม คว้าแชมป์ 9 สมัย สุดยอดตัวแทนจำหน่าย HPE

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ประกาศความสำเร็จผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นส์และเทคโนโลยีอย่างครบวงจร คว้าแชมป์สุดยอดตัวแทนจำหน่าย HPE อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 รางวัล Best Reseller of the Year 2019 “Top Performance – Platinum Partner” โดยมีนางมรกต ยิบอินซอย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลาง) และนายสุภัค ลายเลิศ กรรมการอำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด (ซ้าย) นำทัพเข้ารับมอบรับรางวัลจากนายพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) เมื่อเร็วๆ นี้

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด รวมถึงบุคลากรมีความมุ่งมั่นและทุ่มเทแรงกายแรงใจในการเป็นผู้นำที่เชี่ยวชาญด้านการบริการให้คำปรึกษาโซลูชั่นเทคโนโลยีครบวงจร การันตีด้วยผลงานจากพันธมิตรเจ้าของเทคโนโลยีระดับโลกอย่าง ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (HPE) ตลอด 9 ปีอย่างต่อเนื่อง  ทำให้การรับรางวัลครั้งนี้ เน้นย้ำความเป็นเป็นมืออาชีพในการให้บริการ SI ยิบอินซอยพร้อมเดินเคียงข้างในฐานะเพื่อนคู่คิดทางเทคโนโลยี ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เชิงลึกและหลากหลายในการเรียนรู้ และสั่งสมจากการก้าวผ่านความเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นมาหลายยุค และวิกฤตการณ์ต่างๆ    

ความสำเร็จในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่า ในฐานะบริษัทเอสไอของคนไทยมีศักยภาพอยู่คู่กับวงการไอทีมาอย่างยาวนาน มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เชิงลึกและหลากหลายด้าน มีการพัฒนาและเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา จนเป็นที่ยอมรับจากเจ้าของเทคโนโลยีระดับโลกอย่างบริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรซ์  

###

About naruethai

Check Also

ลดความเสี่ยง เพิ่มความมั่นใจด้วย 7 เคล็ดลับเพื่อความปลอดภัยในโลกออนไลน์สำหรับยุคโควิด-19

โอม ศิวะดิตถ์ ผู้บริหารด้านนโยบายภาครัฐบริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด การระบาดครั้งใหญ่ของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและการทำงาน ทั้งยังทำให้เทคโนโลยีมีบทบาทในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำงานทางไกล เข้าคลาสเรียนออนไลน์ หรือพูดคุยกับเพื่อนๆ ผ่านโซเชียลมีเดียแทนการเจอหน้ากัน ในเมื่อเราต้องใช้เวลาอยู่บนโลกออนไลน์มากขึ้น ความปลอดภัยในโลกออนไลน์จึงมีความสำคัญมากยิ่งขึ้นเช่นกัน เพราะวิถีชีวิตแบบ …

นูทานิคซ์เปิดตัวโซลูชั่น Remote IT เพื่อบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์

ทีมไอทีสามารถใช้งาน อัปเกรด และแก้ปัญหาซอฟต์แวร์คลาวด์ได้จากทุกที่ กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – นูทานิคซ์ (NASDAQ: NTNX) ผู้นำด้านคลาวด์คอมพิวติ้งสำหรับองค์กร ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้ทีมไอทีสามารถใช้งาน อัปเกรด และแก้ไขปัญหาที่เกิดกับโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ …