“ยิบอินซอย” ปลื้ม คว้าแชมป์ 9 สมัย สุดยอดตัวแทนจำหน่าย HPE

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ประกาศความสำเร็จผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นส์และเทคโนโลยีอย่างครบวงจร คว้าแชมป์สุดยอดตัวแทนจำหน่าย HPE อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 รางวัล Best Reseller of the Year 2019 “Top Performance – Platinum Partner” โดยมีนางมรกต ยิบอินซอย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลาง) และนายสุภัค ลายเลิศ กรรมการอำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด (ซ้าย) นำทัพเข้ารับมอบรับรางวัลจากนายพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) เมื่อเร็วๆ นี้

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด รวมถึงบุคลากรมีความมุ่งมั่นและทุ่มเทแรงกายแรงใจในการเป็นผู้นำที่เชี่ยวชาญด้านการบริการให้คำปรึกษาโซลูชั่นเทคโนโลยีครบวงจร การันตีด้วยผลงานจากพันธมิตรเจ้าของเทคโนโลยีระดับโลกอย่าง ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (HPE) ตลอด 9 ปีอย่างต่อเนื่อง  ทำให้การรับรางวัลครั้งนี้ เน้นย้ำความเป็นเป็นมืออาชีพในการให้บริการ SI ยิบอินซอยพร้อมเดินเคียงข้างในฐานะเพื่อนคู่คิดทางเทคโนโลยี ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เชิงลึกและหลากหลายในการเรียนรู้ และสั่งสมจากการก้าวผ่านความเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นมาหลายยุค และวิกฤตการณ์ต่างๆ    

ความสำเร็จในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่า ในฐานะบริษัทเอสไอของคนไทยมีศักยภาพอยู่คู่กับวงการไอทีมาอย่างยาวนาน มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เชิงลึกและหลากหลายด้าน มีการพัฒนาและเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา จนเป็นที่ยอมรับจากเจ้าของเทคโนโลยีระดับโลกอย่างบริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรซ์  

###

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …