“ยิบอินซอย” ปลื้ม คว้าแชมป์ 9 สมัย สุดยอดตัวแทนจำหน่าย HPE

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ประกาศความสำเร็จผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นส์และเทคโนโลยีอย่างครบวงจร คว้าแชมป์สุดยอดตัวแทนจำหน่าย HPE อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 รางวัล Best Reseller of the Year 2019 “Top Performance – Platinum Partner” โดยมีนางมรกต ยิบอินซอย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลาง) และนายสุภัค ลายเลิศ กรรมการอำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด (ซ้าย) นำทัพเข้ารับมอบรับรางวัลจากนายพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) เมื่อเร็วๆ นี้

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด รวมถึงบุคลากรมีความมุ่งมั่นและทุ่มเทแรงกายแรงใจในการเป็นผู้นำที่เชี่ยวชาญด้านการบริการให้คำปรึกษาโซลูชั่นเทคโนโลยีครบวงจร การันตีด้วยผลงานจากพันธมิตรเจ้าของเทคโนโลยีระดับโลกอย่าง ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (HPE) ตลอด 9 ปีอย่างต่อเนื่อง  ทำให้การรับรางวัลครั้งนี้ เน้นย้ำความเป็นเป็นมืออาชีพในการให้บริการ SI ยิบอินซอยพร้อมเดินเคียงข้างในฐานะเพื่อนคู่คิดทางเทคโนโลยี ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เชิงลึกและหลากหลายในการเรียนรู้ และสั่งสมจากการก้าวผ่านความเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นมาหลายยุค และวิกฤตการณ์ต่างๆ    

ความสำเร็จในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่า ในฐานะบริษัทเอสไอของคนไทยมีศักยภาพอยู่คู่กับวงการไอทีมาอย่างยาวนาน มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เชิงลึกและหลากหลายด้าน มีการพัฒนาและเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา จนเป็นที่ยอมรับจากเจ้าของเทคโนโลยีระดับโลกอย่างบริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรซ์  

###

About naruethai

Check Also

สภาวะการเรียนรู้ที่ได้รับการขับเคลื่อนอย่างมีประสิทธิภาพในประเทศไทยกับ ระบบการศึกษาแบบบูรณาการทางเทคโนโลยี

ผู้ปฏิบัติงานด้านอุตสาหกรรมและผู้ให้การสนับสนุนได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการศึกษาในอนาคต ที่ได้รับอิทธิพลจากเทคโนโลยีในการสัมมนาผ่านเว็บไซต์ของ Tencent กรุงเทพ วันที่ 28 กันยายน 2563 – จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้เผยให้เห็นถึงบทบาทที่สำคัญทางเทคโนโลยี ที่ได้ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงแนวโน้มของการศึกษาขึ้น โดยที่ Tencent ได้ก้าวเข้าสู่การสนทนาการสัมมนาผ่านเว็บไซต์นี้ …

พลังงานและความยั่งยืนจะเป็นอย่างไรในทศวรรษหน้า

โดยโดมินิคบาร์บาโตผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์และนวัตกรรมชไนเดอร์อิเล็คทริค Roof top solar installation with shenzhen downtown skyline view as background,China. การเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานและความยั่งยืนเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ปี 2010 จนถึงปี …