Vymo เปิดตัว Manager Experience (MeX) โซลูชันเพิ่มความสามารถการจัดการเชิงรุกของทีมขาย ที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าสร้างยอดขายได้ดีขึ้นกว่า 200%

บังกาลอร์, อินเดีย และสิงคโปร์–4 มิ.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ – Manager Experience (MeX) ฟีเจอร์ที่จะเข้ามาช่วยให้ผู้จัดการสามารถมอบคำแนะนำเชิงรุกแก่ทีมขายได้ทันที พร้อมให้อัพเกรดแล้วบนแอป Personal Sales Assistant ของ Vymo

Vymo, ผู้บุกเบิกระบบงานขายอัตโนมัติและโซลูชันอัจฉริยะสำหรับทีมขาย เปิดตัว Manager Experience (MeX) โซลูชันตัวใหม่ล่าสุดบนแอปผู้ช่วยส่วนบุคคลสำหรับทีมขาย (Personal Sales Assistant) ที่พัฒนามาเพื่อให้ผู้จัดการฝ่ายขายสามารถมอบคำแนะนำเชิงรุกให้กับทีมงานได้อย่างทันท่วงที 

หลังจากที่มีการใช้งานนำร่องในบริษัทให้บริการทางการเงินรายใหญ่ที่สุดของโลกมาแล้ว ผลปรากฏว่า MeX ได้เข้าไปช่วยทีมขายให้สามารถขายกรมธรรม์ได้เพิ่มขึ้น 2 เท่า และเก็บเบี้ยประกันได้เพิ่มขึ้น 320% ขณะเดียวกันก็ช่วยลดเวลาเปลี่ยนใจของลูกค้าลงได้ถึง 70-75% 

Vymo MeX Experience

จากการผนวกรวมคุณสมบัติเด่น ๆ ที่ล้ำสมัยของ Vymo ในด้านการบันทึกกิจกรรมการขายและระบบอัจฉริยะในการโน้มน้าวการขาย โซลูชัน Manager Experience (MeX) ของ Vymo สามารถ:

  • กำหนดมุมมองร่วมกันในเรื่อง KPI ของทีมขายพร้อมกิจกรรมและเป้าหมาย 
  • ระบุข้อมูลลูกค้า และการมีส่วนร่วมกับลูกค้าแบบเบ็ดเสร็จ 
  • มอบคำแนะนำในทันทีผ่านการตั้งระบบเตือน (exception alert) 

Harish Vaidyanathan รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Vymo กล่าวในการเปิดตัวโซลูชันนี้ว่า “ระบบการขายและ CRM ถูกผู้จัดการและซูเปอร์ไวเซอร์นำมาใช้เป็นเครื่องมือสร้างแรงบันดาลใจมาโดยตลอด ซึ่งทำให้พนักงานขายขาดความมั่นใจในการใช้งานเทคโนโลยีใหม่ ๆ ด้วยเหตุนี้ Vymo จึงคำนึงถึงประสบการณ์ของผู้ใช้งานปลายทางเป็นหัวใจหลักของเรา และนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้เราได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ในอัตราสูงกว่า 85% ต่อวัน โซลูชัน Manager Experience ของเรา นอกจากจะช่วยให้ผู้จัดการสามารถสังเกตกิจกรรมต่างๆ ได้แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น มันยังช่วยให้พวกเขามอบความช่วยเหลือแก่ทีมงานเพื่อให้ได้มาซึ่งผลลัพธ์เชิงรุก เมื่อพิจารณาจากความสำเร็จในการทดลองใช้งานของเรา เรามีความยินดีที่จะได้เห็นโซลูชันตัวนี้ถูกนำไปใช้ในทั่ววงการ” 

Vymo เตรียมจัดงาน expert insights session ในวันศุกร์นี้เวลา 11:00 AM IST หรือเวลา 01:30 PM SGT เพื่ออธิบายวิธีการทำงานของ MEX ในการช่วยให้ผู้จัดการสามารถเสริมสมรรถนะให้กับทีมงานของพวกเขาและปรับปรุงตัวชี้วัดประสิทธิภาพการทำงาน ผ่านกิจกรรมไลฟ์สดซึ่ง Harish Vaidyanathan รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Vymo จะเป็นผู้ดำเนินรายการด้วยตนเอง สามารถลงทะเบียนได้ที่นี่ https://getvymo.com/mex

###

เกี่ยวกับ Vymo

Vymo (getvymo.com) คือผู้ช่วยส่วนบุคคลอัจฉริยะสำหรับทีมขาย ที่มีผู้ใช้งานอยู่กว่า 100,000 รายในองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่กว่า 60 แห่ง อาทิ  Axa, Allianz, HDFC Bank, VPBank, AIA และ Generali ทั้งนี้ Vymo ได้รับยกย่องจาก Gartner ให้เป็น Cool Vendor และเป็นบริษัทที่ลงทุนโดย Emergence Capital และ Sequoia Capital

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …