“AWS Builder Celebration Day” รู้ครบ จบในงานเดียว

AWS จุดประกายคนมีไฟ มีไอเดีย แห่งวงการไอที ด้วยงาน “AWS Builder Celebration Day” ที่ต้องห้ามพลาดในการมาร่วมอัพเดทความรู้และมุมมองใหม่ๆ ปิดท้ายปี กับ IT Tech & Trends 2020 และตามติดการแบ่งปันประสบการณ์ Cloud Builder จากกูรูผู้รู้ลึก รู้จริง ที่จะมาเล่ากลยุทธ์ความสำเร็จ แชร์เส้นทางการเติบโตในสายงานที่คุณก็ทำได้ 

รู้หรือเปล่าว่า AWS มีตำแหน่งงานเรียกขานแบบ “เท่ห์ๆ” ให้กับคนที่สนใจพัฒนาทักษะ หรือมีความเชี่ยวชาญด้าน      คลาวด์อยู่ด้วย ไม่ว่าจะ Tech-U ตำแหน่งงานที่เปิดโอกาสให้นิสิต-นักศึกษา หรือผู้ที่ต้องการเพิ่มทักษะความรู้ทั้งทางด้านเทคนิค และธุรกิจ พร้อมโอกาสในการทำงานร่วมกับมือหนึ่งของทั้งสองฝั่ง หรือตำแหน่ง Solutions Architect ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้ทักษะความเชี่ยวชาญในการช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างและขยายทั้งโครงสร้างพื้นฐานและแอปพลิเคชันได้ตามต้องการด้วยสายผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวางของ AWS services ไปจนถึง Technology Account Manager (TAM) ตำแหน่งที่เปิดโอกาสให้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาหลักด้านเทคโนโลยีให้กับลูกค้า ทำหน้าที่ช่วยก่อร่างสร้างทักษะ และทำงานเชิงกลยุทธ์ในการช่วยขับเคลื่อนลูกค้าในการเอาเทคโนโลยีคลาวด์ของ AWS ไปใช้ในการดำเนินงาน และตำแหน่งอื่นๆ อีก

ภายในงานคุณจะได้พบเหล่าผู้มีฝีมือในตำแหน่งงานดังกล่าวตัวเป็นๆ มาบอกเล่าไขข้อข้องใจให้กับรู้กันอย่างเต็มที่ และไม่ว่าคุณจะมี Certificated หรือไม่มี ขอให้มาด้วยความตั้งใจ แล้วคุณจะได้วิชาติดตัวกลับบ้าน แบบไม่มีข้อสงสัยใดๆ และลุ้นรับ Amazon Echo ที่จะทำให้บ้านมีสมาชิกใหม่เข้ามาเป็นผู้ช่วยข้างกายคุณตลอดเวลา   

งานนี้ ดร.ชวพลจริยาวิโรจน์ผู้จัดการประจำประเทศไทยบริษัท อะเมซอนเว็บเซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)นำทีม AWS มาพร้อมพาร์ทเนอร์ ร่วมชี้นำหนทางอนาคต ในวันเสาร์ 14 ธันวาคมนี้ เวลา 13:00-17:00 น. ที่ True Digital Park ใครพร้อมที่จะก้าวไปกับเรา ลงทะเบียนได้ที่ http://bit.do/awsbuildercelebday

###

About naruethai

Check Also

อนันดา ดีป้า และ Xfold นำเทคโนโลยีโดรนมาแสดงประสิทธิภาพอย่างอลังการ ในงาน “Digital Thailand Big Bang 2019” มหกรรมแสดงเทคโนโลยีดิจิทัลระดับนานาชาติ

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา (กลาง) นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมแสดงเทคโนโลยีดิจิทัลระดับนานาชาติ “Digital Thailand Big Bang 2019” พร้อมให้เกียรติชมการแสดงเทคโนโลยีโดรนและได้พบปะพูดคุยกับ อนันดา เออร์เบินเทค หน่วยงานที่ช่วยขับเคลื่อนวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นด้านผู้นำทางเทคโนโลยีของอนันดาดีเวลลอปเม้นท์นำโดย …

ประกาศแล้ว 8 ผู้ชนะ ATSI-Digital Entrepreneur Awards ประจำปี 2019

สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย หรือ ATSI ประกาศผลผู้ชนะการประกวด ATSI – Digital Entrepreneur Awards ประจำปี 2019 จาก 8 หมวดอุตสาหกรรม ชูแนวทางการพัฒนาธุรกิจ …