“AWS Builder Celebration Day” รู้ครบ จบในงานเดียว

AWS จุดประกายคนมีไฟ มีไอเดีย แห่งวงการไอที ด้วยงาน “AWS Builder Celebration Day” ที่ต้องห้ามพลาดในการมาร่วมอัพเดทความรู้และมุมมองใหม่ๆ ปิดท้ายปี กับ IT Tech & Trends 2020 และตามติดการแบ่งปันประสบการณ์ Cloud Builder จากกูรูผู้รู้ลึก รู้จริง ที่จะมาเล่ากลยุทธ์ความสำเร็จ แชร์เส้นทางการเติบโตในสายงานที่คุณก็ทำได้ 

รู้หรือเปล่าว่า AWS มีตำแหน่งงานเรียกขานแบบ “เท่ห์ๆ” ให้กับคนที่สนใจพัฒนาทักษะ หรือมีความเชี่ยวชาญด้าน      คลาวด์อยู่ด้วย ไม่ว่าจะ Tech-U ตำแหน่งงานที่เปิดโอกาสให้นิสิต-นักศึกษา หรือผู้ที่ต้องการเพิ่มทักษะความรู้ทั้งทางด้านเทคนิค และธุรกิจ พร้อมโอกาสในการทำงานร่วมกับมือหนึ่งของทั้งสองฝั่ง หรือตำแหน่ง Solutions Architect ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้ทักษะความเชี่ยวชาญในการช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างและขยายทั้งโครงสร้างพื้นฐานและแอปพลิเคชันได้ตามต้องการด้วยสายผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวางของ AWS services ไปจนถึง Technology Account Manager (TAM) ตำแหน่งที่เปิดโอกาสให้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาหลักด้านเทคโนโลยีให้กับลูกค้า ทำหน้าที่ช่วยก่อร่างสร้างทักษะ และทำงานเชิงกลยุทธ์ในการช่วยขับเคลื่อนลูกค้าในการเอาเทคโนโลยีคลาวด์ของ AWS ไปใช้ในการดำเนินงาน และตำแหน่งอื่นๆ อีก

ภายในงานคุณจะได้พบเหล่าผู้มีฝีมือในตำแหน่งงานดังกล่าวตัวเป็นๆ มาบอกเล่าไขข้อข้องใจให้กับรู้กันอย่างเต็มที่ และไม่ว่าคุณจะมี Certificated หรือไม่มี ขอให้มาด้วยความตั้งใจ แล้วคุณจะได้วิชาติดตัวกลับบ้าน แบบไม่มีข้อสงสัยใดๆ และลุ้นรับ Amazon Echo ที่จะทำให้บ้านมีสมาชิกใหม่เข้ามาเป็นผู้ช่วยข้างกายคุณตลอดเวลา   

งานนี้ ดร.ชวพลจริยาวิโรจน์ผู้จัดการประจำประเทศไทยบริษัท อะเมซอนเว็บเซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)นำทีม AWS มาพร้อมพาร์ทเนอร์ ร่วมชี้นำหนทางอนาคต ในวันเสาร์ 14 ธันวาคมนี้ เวลา 13:00-17:00 น. ที่ True Digital Park ใครพร้อมที่จะก้าวไปกับเรา ลงทะเบียนได้ที่ http://bit.do/awsbuildercelebday

###

About naruethai

Check Also

เอสทีที จีดีซี ชูเทรนด์ดาต้าเซ็นเตอร์เสริมทัพธุรกิจ ในงาน Thailand Cloud & Data Center Convention 2019

กรุงเทพฯ – บริษัท เอสทีที จีดีซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านดาต้าเซ็นเตอร์ชั้นนำระดับโลก นำโดย นายศุภรัฒศ์ ศิวะเพ็ชรานาถ สิงหรา ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร …

CEBIT ASEAN Thailand 2019 ที่สุดของเวทีด้านธุรกิจไอทีและดิจิทัลเพื่อ SMEs

กรุงเทพฯวันที่ 13 พ.ย. 62 – บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดประกาศความพร้อมจัดงาน CEBIT ASEAN Thailand 2019 เวทีแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจ …