เวอร์ริทัส เทคโนโลยี เสริมศักยภาพธุรกิจ ลดความซับซ้อนของระบบไอที ที่งาน Veritas Vision Executive Forum

อินโดนีเซีย, บาหลี – 21 พฤศจิกายน 2562 – เวอร์ริทัส เทคโนโลยี (Veritas Technologies) (Veritas Technologies) ผู้นำระดับโลกในด้านการปกป้องข้อมูลองค์กรและสตอเรจที่กำหนดด้วยซอฟต์แวร์ จัดการประชุมสัมมนาสำหรับลูกค้า คู่ค้า และผู้นำด้านเทคโนโลยี ภายในงาน Veritas Vision Executive Forum ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 ถึง 15 พฤศจิกายน ที่โรงแรม The Mulia อินโดนีเซีย

การประชุมสัมมนาที่บาหลีในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมกว่า 20 รายการที่จัดขึ้นทั่วโลกเพื่อแสดงเทคโนโลยีล่าสุดและแนวทางที่เหมาะสมในการจัดการข้อมูล ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้บริหารได้แลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกและพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาท้าทายด้านไอทีที่องค์กรธุรกิจต้องประสบพบเจอในปัจจุบัน

ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นเนื่องจากเทคโนโลยีดิจิทัลหรือ Digital Disruption ทำให้ลูกค้าจำเป็นที่จะต้องคิดใหม่ทำใหม่เกี่ยวกับการใช้งานและบริการด้านไอที โดยแนวโน้มต่างๆ เช่น 5G และ IoT ส่งผลให้โครงสร้างพื้นฐานไอทีมีลักษณะกระจายตัวมากขึ้น และการจัดการข้อมูลเป็นมากกว่าเพียงแค่การแบ็คอัพข้อมูลไว้ภายในองค์กรหรือแบ็คอัพไปยังระบบคลาวด์

ข้อมูลจากไอดีซีคาดการณ์ว่าปริมาณข้อมูลทั่วโลกจะเพิ่มเป็น 175 เซตตาไบต์ภายในปี 2568 และองค์กรธุรกิจจะต้องจัดการกับข้อมูลที่กระจัดกระจายอยู่ตามที่ต่างๆ ทั้งดาต้าเซ็นเตอร์หลัก ระบบคลาวด์ และบนอุปกรณ์ปลายทาง และที่ซับซ้อนมากยิ่งขึ้นไปอีกก็คือ องค์กรต่างๆ ต้องรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ใหม่ๆ ที่มุ่งโจรกรรมข้อมูลเพื่อผลประโยชน์ทางการเงิน ทั้งยังต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบว่าด้วยข้อมูลที่เข้มงวดมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันนี้ ความซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐานกำลังบ่อนทำลายขีดความสามารถของฝ่ายไอทีในการตอบสนองความต้องการขององค์กร  

นายราวีราเจนทรานรองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียใต้ของเวอร์ริทัสเทคโนโลยี (Veritas Technologies) กล่าวว่า “เราจัดงาน Veritas Vision Executive Forum โดยมีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้แก่ลูกค้าในการลดความยุ่งยากซับซ้อนของระบบไอที ทั้งในส่วนของแพลตฟอร์มแบบฟิสิคอล เวอร์ชวล และคลาวด์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถทุ่มเทให้กับการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้  ปัจจุบันลูกค้าต้องการให้แอพพลิเคชั่นพร้อมใช้งานอยู่เสมอ และต้องการให้ข้อมูลได้รับการปกป้องและสามารถกู้คืนได้อย่างฉับไว ทั้งยังต้องการข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและรองรับการปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเหมาะสม” 

ไฮไลต์ของงาน Vision Executive Forum 2019:

  • การกล่าวสุนทรพจน์ โดย: 
    • ดีพัค โมฮัน รองประธานบริหารฝ่ายเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลและการกำกับดูแลของ เวอร์ริทัส 
    • คริส ลิน รองประธานอาวุโสฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกและญี่ปุ่นของ เวอร์ริทัส 
  • ข้อคิดจากซีไอโอ โดย จอห์น อาเบล รองประธานอาวุโสและซีไอโอของ เวอร์ริทัส 
  • การอภิปรายร่วมกับลูกค้า – หนทางใหม่ในการจัดการกับความซับซ้อนของข้อมูล
  • วิสัยทัศน์ของคู่ค้า โดย ไมค์ วอลคีย์ รองประธานฝ่ายช่องทางจัดจำหน่ายทั่วโลก คู่ค้าเชิงกลยุทธ์ และความร่วมมือของ เวอร์ริทัส 
  • สัมมนาย่อยเกี่ยวกับโซลูชั่นใน 3 ด้านหลักๆ ได้แก่ ความพร้อมใช้งาน การปกป้อง และข้อมูลเชิงลึก

###

เกี่ยวกับเวอร์ริทัสเทคโนโลยี (Veritas Technologies)

เวอร์ริทัส เทคโนโลยี (Veritas Technologies) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการปกป้องและความพร้อมใช้งานของข้อมูล  องค์กรกว่า 50,000 แห่ง รวมถึง 99% ขององค์กรชั้นนำระดับโลกที่ติดอันดับ Fortune 100 ไว้วางใจเลือกใช้เทคโนโลยีของเราเพื่อลดความยุ่งยากซับซ้อนของระบบไอทีและเพิ่มความสะดวกในการจัดการข้อมูล  แพลตฟอร์มบริการข้อมูลองค์กรของเวอร์ริทัส (Veritas Enterprise Data Services Platform) ดำเนินการปกป้องข้อมูลโดยอัตโนมัติ รวมทั้งกู้คืนข้อมูลได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าข้อมูลจะอยู่ที่ใดก็ตาม รองรับการทำงานของแอพพลิเคชั่นที่มีความสำคัญต่อธุรกิจได้ตลอด 24 ชั่วโมง และช่วยให้องค์กรได้รับทราบข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามกฎระเบียบว่าด้วยข้อมูลซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง  เวอร์ริทัสมีชื่อเสียงเป็นที่

ยอมรับในเรื่องของเสถียรภาพสำหรับการรองรับระบบขนาดใหญ่และรูปแบบการติดตั้งใช้งานที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว โดยเวอร์ริทัสรองรับแหล่งข้อมูลมากกว่า 500 แหล่ง และเป้าหมายที่เก็บข้อมูลกว่า 150 แห่ง รวมถึงระบบคลาวด์ 60 ระบบ  อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.veritas.com  ติดตามเราทาง Twitter ได้ที่ @veritastechllc

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …