ไดเมนชั่นดาต้า ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดงานวิ่งเพื่อการกุศล Run for Life ระดมทุนซื้อจักรยานให้เด็กนักเรียนในถิ่นธุรกันดารในไทย

กรุงเทพ, 10 มีนาคม 2019 – เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา บริษัท ไดเมนชั่น ดาต้า บริษัทผู้จัดจำหน่ายและให้บริการแบบครบวงจรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระดับโลก ทั้งการออกแบบ ติดตั้ง การให้คำปรึกษา และให้บริการด้านการจัดการระบบแบบไฮบริดไอที ที่ในปัจจุบันมีธุรกิจทั่วโลกมูลค่ากว่า 8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ได้จัดงานวิ่งเพื่อการกุศล Run for Life เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีที่ก่อตั้งบริษัทในประเทศไทยและดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2531 และในการจัดงานวิ่งเพื่อการกุศล Run for Life ครั้งนี้ ไดเมนชั่น ดาต้า ประเทศไทย มีความตั้งใจที่จะระดมเงินทุนที่ได้รับจากการบริจาคเข้าร่วมสนับสนุนโครงการ Ride to School ด้วยการซื้อจักรยาน และ นำไปบริจาคให้กับน้องๆ เด็กนักเรียนผู้ด้อยโอกาสตามท้องถิ่นทุรกันดารทั่วประเทศไทย โดยมียอดเงินบริจาคที่ได้รับจากพารท์เนอร์ ลูกค้า และบริษัทไดเมนชั่นดาต้ารวมถึงพนักงานบริษัทภายในงานนี้ทั้งสิ้นจำนวน 2 ล้านบาท  

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทฯ ขึ้นในปี 2531 บริษัทได้ให้บริการดิจิทัลโซลูชั่น เทคโนโลยีสารสนเทศที่ยอดเยี่ยมแก่องค์กรชั้นนำหลายแห่ง และ ให้การช่วยเหลือแก่สังคมเรื่อยมา ซึ่งนอกเหนือจากการทำประโยชน์ให้แก่สังคมไทยแล้ว งานวิ่งเพื่อการกุศลในครั้งนี้ ยังถือเป็นการเสริมสร้างและกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างไดเมนชั่น ดาต้า กับลูกค้า พาร์ทเนอร์ และเวนเดอร์ อีกด้วย 

โครงการ Ride to School เป็นโครงการที่บริษัท ไดเมนชั่น ดาต้า ประเทศไทย ทำการก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2558 ด้วยความตั้งใจที่จะระดมเงินทุนไปซื้อจักรยาน และบริจาคให้เด็กนักเรียนในถิ่นธุรกันดารในประเทศไทย ที่มีบ้านอยู่ไกลจากโรงเรียน ให้เด็กๆ เดินทางไปโรงเรียนได้สะดวกสบายมากขึ้น และใช้ในชีวิตประจำ รวมถึงการได้ออกกำลังกายอีกด้วย ซึ่งนับตั้งแต่ ไดเมนชั่น ดาต้า ประเทศไทย ได้ก่อตั้งโครงการมาจนถึงปัจจุบันนี้ บริษัทได้ทำการบริจาคจักรยานให้เด็กผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศไทยรวมแล้วกว่า 1,378 คัน ซึ่งทางบริษัท ไดเมนชั่น ดาต้า ตั้งเป้าว่าจะบริจาคจักรยานให้น้องๆผู้ด้อยโอกาสในไทยให้ได้ถึง 2,000 คัน

###

เกี่ยวกับบริษัทไดเมนชั่น ดาต้า

บริษัท ไดเมนชั่น ดาต้า จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2526 ดำเนินธุรกิจด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและยืนหยัดในความเป็นผู้นำระดับโลก โดยนำเสนอสินค้าและบริการที่ทันสมัยเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในทุกธุรกิจด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ และมอบข้อมูลเชิงลึกอันเป็นประโยชน์ในการปรับเปลี่ยนสู่ยุคดิจิทัล สำนักงานใหญ่ของบริษัท ไดเมนชั่น ดาต้า ตั้งอยู่ที่นครโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ มีพนักงานรวม 28,000 คนในสำนักงานซึ่งกระจายอยู่ 47 ประเทศทั่วโลก บริษัทได้รวบรวมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของผู้นำในตลาดและผู้สร้างนวัตกรรมในตลาดเฉพาะกลุ่ม พร้อมให้บริการที่เป็นเลิศ ทั้งในด้านการให้คำปรึกษา บริการด้านเทคนิค และการสนับสนุนแบบครบวงจรให้กับองค์กรธุรกิจชั้นนำมากมาย

บริษัท ไดเมนชั่น ดาต้า เป็นสมาชิกของกลุ่มธุรกิจ NTT Group ดูข้อมูลที่ http://www.dimensiondata.com 

About naruethai

Check Also

หัวเว่ยเปิดตัวโครงการประกาศนียบัตรด้านไอซีที ระดับเอเชียแปซิฟิก ประจำปี 2020 เร่งพัฒนาอีโคซิสเต็มด้านบุคลากรไอซีที

บริษัทโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่เดินหน้าพันธกิจจัดฝึกอบรมไอซีทีต่อเนื่อง แม้ต้องเผชิญการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 กรุงเทพฯ/ 23 กันยายน 2563 – บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ส์ จำกัด ผู้จัดหาเทคโนโลยีไอซีทีชั้นนำของโลกเดินหน้าเปิดตัวโครงการประกาศนียบัตรมาตรฐานวิชาชีพด้านไอซีที ระดับเอเชียแปซิฟิก ประจำปี 2020 …

ไมโครซอฟท์และ RISE ประกาศรายชื่อผู้ชนะจากโครงการ “Hack the Future: Business Rebound Edition” โครงการช่วยเหลือผู้ประกอบการไทยให้ฟื้นฟูธุรกิจ เอาชนะวิกฤตหลังโควิด-19

กรุงเทพฯ  23 กันยายน 2563 – ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย และ RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กร มอบรางวัลชนะเลิศในโครงการ “Hack the Future: Business …