GIGA-BYTE ผนึกพันธมิตร COMPUTER UNION ทำตลาดเครื่องแม่ข่ายและอินเทลลิเจนท์ คลาวด์ ทรานฟอร์เมชั่นในไทย

GIGA-BYTE TECHNOLOGY บริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องแม่ข่ายครบวงจรจากประเทศไต้หวันระกาศรุกธุรกิจไอทีครั้งสำคัญในไทยร่วมกับพันธมิตรธุรกิจกับบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ SERVER และ SOLUTION ภายใต้แบรนด์สินค้า “ GIGABYTE ” 

นายสมรัฐโตจำเริญผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทยบริษัท GIGA-BYTE TECHNOLOGY ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตและจำหน่ายเครื่องแม่ข่ายและโซลูชั่น Intelligent Cloud Transformation Platform เปิดเผยว่า เครื่องแม่ข่ายภายใต้แบรนด์ “GIGABYTE SERVER” เข้ามาเพื่อช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาดในประเทศไทยซึ่งยังมีการเติบโตสูง และ GIGABYTE SERVER ยังHardware ที่มีจุดแข็งที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบหลายโซลูชั่น อาทิเช่น Big Data Solution, HCI Solution, HPC Solution, AI Solution , Surveillance Solution, Data Center, IOT Solution และทาง GIGABYTE ยังมี Hardwareที่ลองรับทุกCPU Platform กล่าวคือ Intel, AMD, ARM เพื่อรองรับทุกลักษณะงานและความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครอบคลุมทุกความต้องการพร้อมแข่งขันกับทุกแบรนด์เซิร์ฟเวอร์ในตลาด

ทางด้าน Intelligent Cloud Transformation Platform นั้น ทาง GIGABYTE ได้นำเสนอโซลูชั่นที่พร้อมนำไปใช้งานในลักษณะ GIGABYTE HCI APPLIANCE ซึ่งได้รวมเอา SDS และ Cloud Management Software เข้าไว้ด้วยกันเพื่อง่ายในการบริหารจัดการและสามารถขยายลักษณะการใช้งานได้แบบScale Out Platform ทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างแน่นอน  ส่วนการรับประกันและการบริการหลังการขายนั้น ทางGIGABYTE ให้บริการในลักษณะ 24x7x4 มีCall Center 24ชั่วโมง โดยบริษัทคอมพิวเตอร์ยูเนี่ยนจะดูเรื่องการบริการครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทย

นายสมรัฐกล่าวอีกว่า  Gigabyte Server มุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะใช้ผู้สนใจได้มีเครื่องแม่ข่ายในระดับราคาไม่แพงสามารถระบุความต้องการเองได้ ตอบโจทย์เข้างานได้ทุกระดับองค์กรตั้งแต่ SME จนถึง Enterpriseโดยได้รับสินค้าที่ดี มีคุณภาพ  มีบริการหลังการขายเทียบเท่าแบรนด์อิ่น ๆในตลาด และเป็นอีกทางเลือกสำหรับSI ในการเข้างานโครงการต่าง ๆ ทางด้านไอที

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามข้อมูลได้ที่ www.cu.co.th และเข้าศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Gigabyte ได้ที่ http://b2b.gigabyte.com  หรือต้องการติดต่อผู้ดูแลสินค้า Gigabyte  ที่ประจำในประเทศไทยได้ที่  คุณ สมรัฐ โตจำเริญ  อีเมล์ : somrath@gigabyte.com โทรศัพท์ 089- 816 4034  หรือ คุณ เนริน พรรคชัย   อีเมล์ :  narinpakchai@gigabyte.com  โทรศัพท์  086 – 555 9166

                                                            ///////////////////////////////

เกี่ยวกับบริษัทคอมพิวเตอร์ยูเนี่ยนจำกัด

บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัท สหยูเนี่ยน จำกัด มหาชน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2525 โดยคุณดำหริ ดารกานนท์ ซึ่งดำเนินธุรกิจด้วยการนำเสนอโซลูชันและบริการด้านไอทีแบบครบวงจร “Total IT Solution Provider” มากว่า 37  ปี โดยเป็นตัวแทนจำหน่าย ของผลิตภัณฑ์ไอทีชั้นนำของโลกมากมาย ทั้งผลิตภัณฑ์ด้านฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์  เช่น IBM, Cisco , Lenovo ฯลฯ พร้อมด้วยทีมงานที่มีคุณภาพที่พร้อมบริการทั้งก่อนและหลังการขาย ร่วมกับประสบการณ์ที่มีมายาวนาน   ทำให้บริษัทฯ ได้รับการไว้วางใจจากองค์กรใหญ่ ๆ กว่า 500 องค์กรทั่วประเทศ

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …