ไดเมนชั่น ดาต้า คว้า 3 รางวัลระดับโลกในงาน Cisco Partner Summit 2018

กรุงเทพฯ –6 ธันวาคม 2561 – ไดเมนชั่น ดาต้า ได้รับ 3 รางวัล Cisco Partner Summit Global (ซิสโก้ พาร์ทเนอร์ ซัมมิท โกลบอล) ในฐานะพาร์ทเนอร์เอพีเจแห่งปี (APJ Partner of the Year) พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจแห่งปี (Commercial Partner of the Year) และ พาร์ทเนอร์ผู้มีความรับผิดชอบต่อสังคมแห่งปี (Social Responsibility Partner of the Year) โดยทางซิสโก้ได้ประกาศผู้ชนะรางวัลระดับโลกระหว่างงานประชุมหุ้นส่วนประจำปีซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ของสหรัฐฯ 

โดยรางวัล ซิสโก้ พาร์ทเนอร์ ซัมมิท โกลบอล เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้กับพาร์ทเนอร์ที่ยืนหยัดและเติบโตท่ามกลางปัญหาความท้าทายทางธุรกิจ โดยเป็นรางวัลที่มอบให้กับ

ธุรกิจที่ดำเนินงานและมีหลักการที่ดีที่สุด ซึ่งหลักการพิจารณาได้แก่ กระบวนการด้านนวัตกรรม ความสำเร็จจากงานสถาปัตยกรรม แผนงานเชิงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ทางธุรกิจ การคว้าโอกาสทางการค้าใหม่ๆ และแนวทางในการขาย

Oliver Tuszik รองประธานอาวุโสองค์กรพาร์ทเนอร์ระดับโลกของซิสโก้ระบุว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มอบ 3 รางวัล ให้กับไดเมนชั่น ดาต้า เพื่อเป็นการเชิดชูความสำเร็จอันโดดเด่นของไดเมนชั่น ดาต้า ที่ช่วยให้ลูกค้าของพวกเขา สามารถรับมือกับความท้าทายทางด้านธุรกิจ

ด้าน Bruce Watson ทีมผู้บริหารพันธมิตรซิสโก้, บริษัทไดเมชั่น ดาต้า กล่าวว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องจากการได้รับรางวัลมากมายในปีนี้ ความสัมพันธ์อันดีกับทางซิสโก้นั้นแข็งแกร่งและเติบโตเรื่อยมาตลอด 27 ปี โดยมีโครงการที่ริเริ่มทำร่วมกันอย่าง Connected Conservation ที่สร้างผลกระทบอย่างมหาศาลในการปกป้องแรดในแอฟริกาใต้เพราะสามารถลดการบุกรุกไล่ล่าทำร้ายแรดในพื้นที่สงวนแห่งหนึ่งไปได้กว่า 96% ซึ่งนี่เอง เป็นเครื่องยืนยันว่าไดเมนชั่นดาต้าและซิสโก้ ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นจริง ทั้งในระดับโลกและระดับประเทศ โดยรางวัลนี้ ถือเป็นพันธสัญญาการสร้างความเปลี่ยนแปลงของทั้งสองบริษัท 

รางวัลซิสโก้ พาร์ทเนอร์ ซัมมิท โกลบอล เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพการทำงานและการดำเนินงานของพาร์ทเนอร์ของซิสโก้ในกลุ่มเทคโนโลยีที่เฉพาะเจาะจงในระดับภูมิภาค โดยองค์กรพาร์ทเนอร์ระดับโลกของซิสโก้และทีมผู้บริหารระดับภูมิภาค คือ คณะกรรมการที่เลือกสรรผู้ที่ได้รับรางวัลในแต่ละประเภท

###

เกี่ยวกับ ไดเมนชั่น ดาต้า

ไดเมนชั่น ดาต้า ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 เป็นผู้นำด้านการให้บริการการใช้เทคโนโลยีระดับโลก ด้วยยอดขายกว่า 8,000 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่ให้บริการการออกแบบ การเพิ่มประสิทธิภาพ และการจัดการพัฒนาสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในปัจจุบัน เพื่อทำให้ลูกค้าสามารถใช้ข้อมูลอย่างมีประโยชน์สูงสุด ทำให้เป็นข้อมูลข่าวสาร และเข้าใจข้อมูลอย่างลึกซึ้ง สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมืองโจฮันเนสเบิร์กมีสำนักงานใน 47 ประเทศ มีพนักงาน 28,000 คน บริษัทได้นำเทคโนโลยีระดับโลกที่ออกแบบโดยผู้นำด้านการตลาดและผู้คิดค้นเทคโนโลยีเฉพาะด้านและการบริการที่สนับสนุนในธุรกิจของลูกค้า ตั้งแต่การให้คำปรึกษา เชิงปฎิบัติ และการสนับสนุนการบริการ ไปสู่การจัดการอย่างครบวงจร ไดเมนชั่น ดาต้าภูมิใจที่เป็นสมาชิกของ NTT Group 

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์http://www2.dimensiondata.com

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …