Hikvision เปิดตัวระบบแจ้งเตือนแบบไร้สาย “AX PRO”

หางโจว, จีน–18 กันยายน 2563–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ – Hikvision ผู้นำด้านโซลูชัน IoT ซึ่งมีจุดแข็งด้านกล้องวงจรปิด เปิดตัวระบบแจ้งเตือนแบบไร้สายรุ่นใหม่ “AX PRO” ส่งมอบโซลูชันการแจ้งเตือนครบวงจรสำหรับการใช้งานในที่พักอาศัยและการใช้งานเชิงพาณิชย์

โซลูชันการแจ้งเตือนแบบบูรณาการครบวงจร

ผลิตภัณฑ์ตระกูล AX PRO ประกอบด้วยแผงควบคุมขนาดกะทัดรัดสำหรับควบคุมอุปกรณ์ตรวจจับและอุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ ซึ่งครอบคลุมการตรวจจับผู้บุกรุก การยืนยันตัวตนด้วยวิดีโอ การตรวจจับควัน การตรวจจับน้ำท่วม และการควบคุมระบบอัตโนมัติภายในบ้าน ระบบออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ติดตั้งและผู้ใช้งาน โดยสามารถตั้งค่าให้เหมาะสมกับความต้องการหลากหลายรูปแบบ ส่วนความซับซ้อนในการติดตั้งก็น้อยมาก เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมระบบได้อย่างสะดวกสบายด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

แผงควบคุม AX PRO พร้อมชิป RF  สองตัว

แผงควบคุม AX PRO รองรับโปรโตคอลต่าง ๆ เพื่อการบูรณาการแบบไร้สาย โดยรองรับอุปกรณ์ต่อพ่วงสูงสุด 210 ตัว มาพร้อมชิป RF (คลื่นความถี่วิทยุ) สองตัว ประกอบด้วยเทคโนโลยีไร้สาย Tri-X และ CAM-X เพื่อบล็อกสัญญาณรบกวนและรองรับการส่งสัญญาณเตือนประเภทต่าง ๆ พร้อมกันด้วยความเร็วสูงและเชื่อถือได้

อุปกรณ์ตรวจจับและอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีให้เลือกมากมาย

นอกจากแผงควบคุมแล้ว Hikvision ยังพัฒนาอุปกรณ์ตรวจจับและเซ็นเซอร์หลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการในการติดตั้งที่แตกต่างกันออกไป เช่น อุปกรณ์ตรวจจับแบบ PIR-Glass Break อุปกรณ์ตรวจจับความปลอดภัย อุปกรณ์ตรวจจับการสัมผัสประตู เซ็นเซอร์ตรวจจับควัน อุปกรณ์ตรวจจับน้ำรั่วซึม ฯลฯ

นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ตรวจจับอินฟราเรดแบบไร้สาย PIRCAM ซึ่งสามารถตรวจจับสัญญาณอินฟราเรดในระยะ 12 เมตร และเก็บภาพการเคลื่อนไหวทั้งหมด โดยผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบภาพและรับการแจ้งเตือนก่อนที่ผู้บุกรุกจะรู้ตัวว่าถูกบันทึกวิดีโอ นอกจากนี้ PIRCAM ยังมาพร้อมหลอดไฟ LED รองรับการบันทึกภาพคุณภาพสูงในที่มืด

Hikvision คำนึงถึงการใช้งานจริงเป็นหลัก จึงสร้างสรรค์อุปกรณ์ต่อพ่วงมากมายเพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุด และช่วยให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน เช่น ปุ่มกดฉุกเฉินทั้งแบบติดตั้งอยู่กับที่และแบบพกพาเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน รวมถึงแป้นพิมพ์ LED แบบไร้สาย และกุญแจรีโมต ซึ่งมอบทางเลือกในการควบคุมระบบที่หลากหลายตามความพอใจของผู้ใช้งาน

บริการยืนยันตัวตนผู้บุกรุก

ลูกค้าสามารถตั้งค่าแผงควบคุม AX PRO ให้เชื่อมกับกล้องวงจรปิดผ่านคลาวด์หรือซับสตรีม เพื่อเริ่มบริการยืนยันตัวตนผู้บุกรุก (IVaaS) ซึ่งเป็นบริการยืนยันผ่านวิดีโอแบบสดหรือบันทึกวิดีโอความยาว 7 วินาที เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถยืนยันการแจ้งเตือนของระบบได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ใช้งานร่วมกับแอปอื่นได้

ผู้ใช้งานสามารถควบคุมและเชื่อมต่อผ่าน AX PRO เพราะระบบนี้สามารถใช้งานร่วมกับแอป Hik-Connect ของ Hikvision ซึ่งรองรับการแจ้งเตือนด้วยเสียงและวิดีโอ และช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมและติดตามระบบแจ้งเตือนจากระยะไกล นอกจากนี้ AX PRO ยังสามารถใช้งานร่วมกับแอป Hik-ProConnect ซึ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ติดตั้งระบบอย่างเต็มที่ โดยช่วยให้ผู้ติดตั้งสามารถนำเสนอโซลูชันและให้บริการรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์โดยได้รับอนุญาตจากลูกค้า

###

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision คือผู้นำด้านโซลูชัน IoT ซึ่งมีจุดแข็งด้านกล้องวงจรปิด บริษัทมีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะสูงและมีความรู้กว้างขวาง บริษัทผลิตโซลูชันและผลิตภัณฑ์ครบวงจรเพื่อรองรับตลาดแนวตั้งที่หลากหลาย โดยนอกเหนือจากอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่น เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของ Hikvision มอบคุณสมบัติการวิเคราะห์ธุรกิจอันทรงพลังให้แก่ผู้ใช้งาน ทำให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นและประสบความสำเร็จทางการค้ามากขึ้น Hikvision ยึดมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผลิตภัณฑ์ จึงสนับสนุนให้พาร์ทเนอร์ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มากมายที่บริษัทได้นำเสนอ ซึ่งรวมถึงศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของบริษัท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …