ยิบอินซอย แสดงศักยภาพ คว้ารางวัล ‘Partner Expertise Digital Transformation Award’ จาก VMware

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นส์และเทคโนโลยีอย่างครบวงจร ได้รับรางวัล “Partner Expertise Digital Transformation Award” ประจำปี 2020 จาก บริษัท วีเอ็มแวร์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีนายสุภัค ลายเลิศ กรรมการอำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด นำทัพเข้ารับรางวัล เมื่อเร็ว ๆ นี้

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัท ยิบอินซอย จำกัด แสดงศักยภาพในการนำ Digital Technology มาพัฒนา Solutions เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทำให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างเท่าทันเทคโนโลยี และมีความเชี่ยวชาญในการส่งมอบ VMware Solutions ซึ่งสามารถรองรับการเติบโตของธุรกิจในอนาคต และความท้าท้ายที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยทีมงานผู้มากประสบการณ์ที่มุ่งมั่นในการเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างสม่ำเสมอ เพื่อรองรับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่แปรเปลี่ยน 

###

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …