หัวเว่ยเสริมแกร่งให้สายผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ คว้าใบรับรอง VMware vSphere 7.0 สำหรับผลิตภัณฑ์ FusionServer Pro2288H V5 ของหัวเว่ย

[เซินเจิ้น, ประเทศจีน] หัวเว่ยได้ประกาศผลิตภัณฑ์ FusionServer Pro 2288H V5 และผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์อื่นๆ ได้รับใบรับรองตัวล่าสุดของ VMware vSphere 7.0 ในด้านการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้ โดยใบรับรอง ดังกล่าวเป็นตัวรับประกันว่าแอปพลิเคชันสำหรับธุรกิจองค์กรนั้นๆ จะมาพร้อมกับข้อได้เปรียบ 3 ประการ ได้แก่ การจัดการวงจรการใช้งานของผลิตภัณฑ์ที่ง่ายดาย (simplified lifecycle management), ความปลอดภัยและการควบคุมขั้นพื้นฐาน (native security and control) และการเพิ่มความเร็วการใช้งานแอปพลิเคชัน (application acceleration) ด้วยข้อได้เปรียบเหล่านี้ ผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับใบรับรอง VMware vSphere 7.0 จะสามารถช่วยกลุ่มธุรกิจองค์กรสร้างแพลตฟอร์มเสมือนจริงแบบอัจฉริยะ ซึ่งจะช่วยเร่งให้เกิดการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล

เซิร์ฟเวอร์ Huawei FusionServer Pro 2288H V5

ผลิตภัณฑ์ Huawei FusionServer Pro 2288H V5 เป็นเซิร์ฟเวอร์แบบราง 2U ที่สามารถปรับแต่งให้รองรับหน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุดทั้ง 2 รุ่นจาก Intel® Xeon® Cascade Lake Refresh ได้ โดยเซิร์ฟเวอร์ FusionServer Pro 2288H V5 ยังถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางสำหรับการประมวลผลแบบคลาวด์ (cloud computing), การจำลองเสมือนจริง (virtualization), ฐานข้อมูล (database) และแอปพลิเคชัน Big Data โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะมาพร้อมกับหน่วยความจำ (memory slots) สำหรับ DDR4 ทั้งหมด 24 ช่อง และช่องต่อพ่วงแบบ PCle อีก 10 ช่อง ทั้งยังสามารถรองรับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลความเร็วสูง SSDs แบบ NVMe 28 ตัว, ไดรฟ์ขนาด 3.5 นิ้ว จำนวน 20 ชิ้น หรือ ไดรฟ์ขนาด 2.5 นิ้ว จำนวน 31 ชิ้น ยิ่งไปกว่านั้น Huawei FusionServer Pro 2288H V5 ยังผสมผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีต่างๆ ของหัวเว่ยเข้ามาอีกด้วย เช่น เทคโนโลยีการจัดการพลังงานแบบไดนามิค (DEMT), เทคโนโลยีการจัดเก็บเรียบเรียงข้อมูลด้วยความเร็วสูง (BSST) รวมถึงการวิเคราะห์และการจัดการความผิดพลาด (FDM) เพื่อลดค่าใช้จ่ายการดำเนินงาน เพิ่มประสิทธิภาพและผลตอบแทนของการลงทุนที่มากขึ้น 

ผลิตภัณฑ์ FusionServer Pro 2288H V5 ยังได้มอบโซลูชันแพลตฟอร์มแบบจำลองเสมือนจริงสุดพิเศษเพื่อกลุ่มธุรกิจองค์กร โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ได้รับการรับรองจาก VMware vSphere 7.0 เพื่อปฏิรูปศูนย์ข้อมูลต่างๆ เข้าสู่สภาพแวดล้อมที่มีรูปแบบการดำเนินงานและการบำรุงรักษา (O&M) อันเรียบง่าย บนพื้นฐานของเทคโนโลยีคลาวด์ที่มีความรวดเร็ว ความปลอดภัย และความสะดวกเรียบง่ายน่าใช้งาน

ท่านสามารถชมผลการรับรองผ่านทางเว็บไซต์ทางการของ VMware ได้ ที่นี่

VMware และ vSphere เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการจดทะเบียนหรือเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท วีเอ็มแวร์ (VMware) จำกัด หรือของบริษัทย่อยในประเทศสหรัฐอเมริกาและขอบเขตอำนาจตามกฎหมายในประเทศอื่นๆ

###

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย (Huawei) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในด้านโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ ด้วยโซลูชันแบบครบวงจรใน 4 เรื่องหลัก ได้แก่ เครือข่ายโทรคมนาคม ไอที สมาร์ทดีไวซ์และบริการคลาวด์ เรามุ่งมั่นที่จะนำระบบดิจิทัลไปสู่ทุกคน ทุกบ้านและทุกองค์กรเพื่อเชื่อมต่อกับโลกแห่งความล้ำสมัยด้านสติปัญญา 

ผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และบริการที่ครบวงจรของหัวเว่ยมีศักยภาพด้านการแข่งขันทั้งยังมีความปลอดภัย จากการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ในระบบเครือข่าย ทำให้หัวเว่ยสามารถสร้างสรรค์คุณค่าในระยะยาวให้แก่ลูกค้า เสริมประสิทธิภาพให้กับผู้คน ช่วยให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่บ้านมีความสะดวกสบาย รวมทั้งสร้างแรงบันดาลให้เกิดนวัตกรรมในองค์กรทุกรูปแบบ

หัวเว่ยยังให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก โดยเราได้ทุ่มงบประมาณให้กับการวิจัยและพัฒนา เพื่อค้นหาเทคโนโลยีที่ช่วยขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้า หัวเว่ยมีจำนวนพนักงานมากกว่า 194,000คน ดำเนินธุรกิจใน 170ประเทศทั่วโลก โดยบริษัทก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1987และเป็นบริษัทเอกชนที่มีพนักงานเป็นผู้ถือหุ้นทั้งหมด

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของหัวเว่ย www.huawei.com หรือติดตามเราได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้ 

http://www.linkedin.com/company/Huawei
http://www.twitter.com/Huawei
http://www.facebook.com/Huawei
http://www.youtube.com/Huawei

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …