เดลต้าเปิดตัวคลาวด์เราเตอร์ 4G รุ่น DX-3201L9 สำหรับการ เชื่อมต่อระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

กรุงเทพฯ – 1 มิถุนายน 2563 – บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวคลาวด์เราเตอร์บนเครือข่าย 4G รุ่น DX-3201L9 สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ภาคสนามเข้ากับเซิร์ฟเวอร์บนระบบคลาวด์ เพื่อการสื่อสารในระบบอัตโนมัติงานอุตสาหกรรมอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถบริหารจัดการระบบอัตโนมัติของโครงสร้างพื้นฐาน โรงงาน หรืออาคารต่างๆ รวมถึงตรวจสอบสถานะและควบคุมการทำงานได้จากระยะไกลผ่านเราเตอร์ไร้สายที่ใช้งานได้หลากหลายและทนทานต่อการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้ง

ผู้ใช้สามารถใช้อุปกรณ์คลาวด์เราเตอร์รุ่น DX-3201L9 เชื่อมต่อไร้สายได้บนทุกย่านความถี่มาตรฐานและประยุกต์การใช้งานได้ในหลากหลายประเภท เช่น ตรวจสอบระดับน้ำในแม่น้ำลำคลองและในสถานีโทรมาตร หรือตรวจสอบการทำงานของหม้อแปลง ทั้งนี้ เราเตอร์ไร้สายมีความทนทานโดยสามารถทำงานภายใต้อุณหภูมิ -20 ถึง 70 องศาเซลเซียส และได้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย UL 61010 เพื่อการรับส่งข้อมูลสองทางอย่างราบรื่นระหว่างอุปกรณ์ภาคสนามกับระบบคลาวด์

เราเตอร์ DX-3201L9 เชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้งานกับอุปกรณ์ควบคุมจากระยะไกลผ่านเซิร์ฟเวอร์บนคลาวด์ DIACloud ของเดลต้าโดยไม่จำเป็นต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ทั้งนี้เราเตอร์ยังสามารถรองรับโพรโตคอลระดับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย พร้อมอัตราการส่งข้อมูล LTE สูงสุดถึง 150Mbps (downlink) / 50Mbps (uplink) และเพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุดผู้ใช้สามารถจับคู่การทำงานร่วมกับแหล่งจ่ายไฟของเดลต้าไม่ว่าจะเป็น DVP/CliQ/PMC Series 12/24 VDC หรือ CliQII/PMC Series 48 VDC

ฝ่ายปฏิบัติการทั้งในภาคบริหารจัดการทรัพยากรน้ำและการประปา ในนิคมอุตสาหกรรม หรือในภาคการเกษตร ทั่วทั้งประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต่างก็ให้ความเชื่อมั่นในการใช้งานคลาวด์เราเตอร์ของเดลต้าเพื่อการบริหารจัดการที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ รวมถึงการเก็บข้อมูลเพื่อใช้ในการวิเคราะห์และวางกลยุทธ์ เดลต้ายังมีทีมงานในท้องที่เพื่อให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้งและการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้า

###

เกี่ยวกับ บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย)

บริษัทฯ เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ .ศ. 2531 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านโซลูชันการจัดการพลังงานและความร้อน นอกจากนี้เดลต้ายังเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในระดับภูมิภาคหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ อาทิ ระบบอัตโนมัติสำหรับงานอุตสาหกรรม ระบบแสดงผลครบวงจร และระบบเครือข่าย โดยพันธกิจของบริษัทฯ ที่ว่ามุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่า สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน  

ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการประหยัดพลังงานทางด้านเพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ และด้วยนวัตกรรมการวิจัยและพัฒนาที่ทันสมัย ธุรกิจหลักของบริษัทฯ แบ่งได้ดังนี้ เพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ ออโตเมชั่น และระบบโครงสร้างพื้นฐาน  บริษัทฯ มีสำนักงานขายมากมายในภูมิภาคหลักทั่วโลก มีโรงงานผลิตในอินเดีย สโลวาเกีย และประเทศไทย และมีศูนย์วิจัยพัฒนาและออกแบบในไทย อินเดีย เยอรมนี และประเทศอื่นๆ อีกมากมาย

เดลต้า (ประเทศไทย) เป็นบริษัทอุตสาหกรรมชั้นนำที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและในภูมิภาค  โดยได้รับการเชิดชูเกียรติจากนานาสถาบัน อาทิ รางวัลองค์กรธุรกิจแห่งอาเซียนด้านสุดยอดนวัตกรรม  รางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านผลการดำเนินงานดีเด่นจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย  และรางวัลอุตสาหกรรมยอดเยี่ยมจากนายกรัฐมนตรี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดลต้า สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.deltathailand.com

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …