รีซัลทิคส์ ถูกคัดเลือกให้เป็นผู้นำในรายงานเมจิกควอแดรนท์ปีที่ 4 ติดต่อกัน

รีซัลทิคส์ หนึ่งในผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการตลาดเพื่อสื่อสารและเข้าถึงลูกค้าแบบเรียลไทม์ผ่านการทำงานบนออมนิแชนแนลที่เติบโตเร็วที่สุดของโลก ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้นำในรายงาน “เมจิกควอแดรนท์” (Magic Quadrant) ของการ์ทเนอร์ฉบับเดือนพฤษภาคม 63 นี้ สำหรับการเชื่อมโยงการทำตลาดแบบหลากหลายช่องทาง (Multichannel Marketing Hubs) เป็นปีที่ 4 ติดต่อกันนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมาเป็นเวลา 8 ปี (อ่านรายงานฉบับเต็มได้ที่ resulticks.com) 

นางรีดิคกา สุบรามมาเนียน ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “ดิฉันเชื่อว่าการได้รับการคัดเลือกและยอมรับในคุณภาพของรีซัลทิคส์ ในรายงานเมจิกควอแดรนท์อย่างต่อเนื่องนี้เป็นเครื่องยืนยันว่า แพลตฟอร์มของเราได้สร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง เป็นโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ และเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้ธุรกิจเติบโต”

รายงาน MMH ในเมจิกควอแดรนท์นี้ การ์ทเนอร์อธิบายถึงการเชื่อมโยงการทำตลาดแบบหลากหลายช่องทางนี้ว่า “เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ตามการแบ่งกลุ่มเป้าหมายผ่านหลากหลายช่องทาง” ซึ่งรายงานปีนี้ของการ์ทเนอร์ ระบุว่า “ผู้นำด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งนั้นจะใช้การเชื่อมโยงการทำการตลาดแบบหลากหลายช่องทางนี้ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ตรงใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าไม่ว่าเส้นทางของลูกค้าจะซับซ้อนเพียงใด ผู้ให้บริการจึงต้องให้ความสำคัญกับการทำโพรไฟล์ของลูกค้าแบบองค์รวม จากข้อมูลเชิงลึกที่นำมาใช้วิเคราะห์เพื่อทำให้เกิดปฏิสัมพันธ์แบบเจาะจงบุคคลกับลูกค้า”

นางรีดิคกา กล่าวเสริมว่า “จุดแข็งของรีซัลทิคส์ไม่ว่าจะเป็นการบูรณาการสู่แพลตฟอร์มฐานข้อมูลลูกค้าได้หลากหลาย การสร้างแคมเปญ การสื่อสารแบบเรียลไทม์ผ่านหลากหลายช่องทาง การสื่อสารแบบเจาะจงบุคคล และความสามารถในการรองรับการใช้งานกับกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก ต่างก็เป็นที่ยอมรับจากลูกค้าและพันธมิตรของเรา”

“ปัจจุบันนี้ นักการตลาดทั่วโลกต่างก็เผชิญกับความท้าทายของเศรษฐกิจโลกที่ผันผวนตลอดเวลา และสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ ที่ทำให้ต้องปรับตัวและใช้งบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แพลตฟอร์มของเราช่วยให้ลูกค้าและพันธมิตรจำนวนมากสามารถปรับเปลี่ยนสู่ดิจิทัลสำเร็จแล้ว และยังช่วยเชื่อมเส้นทางของลูกค้าจากออฟไลน์มาออนไลน์ได้ดี ดิฉันคิดว่าการทำงานที่เร็ว มีทีมช่วยสนับสนุนเต็มที่ และผู้บริหารของเราที่ใส่ใจกับลูกค้าทุกรายเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในรีซัลทิคส์ เพราะเราไม่ต้องการเป็นแค่ผู้ให้บริการโซลูชั่นนี้เท่านั้น แต่เราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จ”

รายงานฉบับนี้เดิมชื่อว่า รายงานเมจิกควอแดรนท์สำหรับการจัดการแคมเปญผ่านหลากหลายช่องทาง

###

ข้อสงวนสิทธิ์

การ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้ผลิต สินค้า หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานวิจัยของบริษัทฯ และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เลือกใช้เทคโนโลยีของผู้ผลิตที่จัดอยู่ในอันดับสูงสุด  รายงานวิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นของฝ่ายวิจัยของการ์ทเนอร์ และไม่ควรถือว่าเป็นการระบุข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ขอปฏิเสธการรับประกันใดๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันเกี่ยวกับความสามารถในการจัดจำหน่าย หรือความเหมาะสมสำหรับจุดประสงค์เฉพาะ

เกี่ยวกับรีซัลทิคส์

รีซัลทิคส์ คือคลาวด์โซลูชั่นการตลาดที่เน้นการใช้ดาต้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับนักการตลาด และสามารถช่วยให้นักการตลาดสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเรียลไทม์ โซลูชั่นของเราพัฒนาขึ้นโดยนักการตลาดเพื่อนักการตลาดด้วยกันเองที่ผนึกกำลังกับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และนักวางกลยุทธ์ทางธุรกิจทำให้เราสามารถเข้าใจถึงความต้องการได้อย่างดี เมื่อนำเทคโนโลยี AI ทำงานร่วมกับบล็อกเชน (Blockchain) ในการเก็บข้อมูลรายแรกของโลกแล้ว ทำให้รีซัลทิคส์ส่งเสริมให้แบรนด์ต่างๆ เปลี่ยนภูมิทัศน์ในการเข้าถึง สื่อสาร และรักษาฐานลูกค้าแต่ละรายแบบออมนิแชนแนลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …