Anywhere Networks ประกาศความร่วมมือกับ วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

Anywhere Networks ผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายที่จะช่วยให้การเชื่อมต่อเครือข่ายสามารถโยงใยครอบคลุมทุกพื้นที่อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ประกาศความร่วมมือในการจัดจำหน่ายกับบริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

จากความร่วมมือระหว่างกันในครั้งนี้ ผนวกกับช่องทางการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่งที่ครอบคลุมทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ได้รับสิทธิ์ในการทำตลาด ติดตั้งและบริการงานซัพพอร์ตผลิตภัณฑ์รวมถึงโซลูชันของ Anywhere Networks ในประเทศไทย ครอบคลุมถึงประเทศในภูมิภาคอินโดจีน ได้แก่ กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว เพื่อมุ่งนำเสนอโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายความจุสูงพิเศษที่มีความเสถียรและเที่ยงตรงสูงในการเชื่อมต่ออุปกรณ์, แอพพลิเคชั่นและระบบโครงสร้างพื้นฐานสำหรับสร้างการเชื่อมต่อเมืองอัจฉริยะ

มร. แดเนียล เอลวิน รองประธานฝ่ายขาย Anywhere Networks กล่าวว่า “การจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ในวันนี้ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ Anywhere Networks ในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจและตลาดของเราที่จะรุกเข้าไปสู่ภูมิภาคเอเชีย ทั้งในประเทศไทย, กัมพูชา, ลาวและเมียนมาร์ การผนึกกำลังอันแข็งแกร่งร่วมกันนี้จะเร่งให้เกิดการขับเคลื่อนในการวางวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ร่วมกันในการนำผลิตภัณฑ์และโซลูชันการเชื่อมต่อไร้สายระดับเอนเตอร์ไพรส์เข้าไปสู่กลุ่มตลาดองค์กรที่ปัจจุบันกำลังเข้าสู่ยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ท้าทายเป็นอย่างมาก”

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 35,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายไอทีชั้นนำในภูมิภาค เรามีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถนำความเชี่ยวชาญที่เรามีอยู่ทางด้านตลาดไอทีในประเทศไทยกว่า 30 ปี และเครือข่ายการจัดจำหน่ายอันครอบคลุมของเรามาร่วมสนับสนุนสายผลิตภัณฑ์โซลูชันของ Anywhere Networks ให้มีการเติบโตยิ่ง ๆ ขึ้นในอนาคตได้อย่างแน่นอน”

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์ Anywhere Networks ได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่อีเมล: AnywhereNetworks@vstecs.co.th หรือโทร. 0 2032 9999

###

เกี่ยวกับ Anywhere Networks

Anywhere Networks ก่อตั้งขึ้นเมื่อพ.ศ. 2553 (ชื่อเดิมคือ P2 Wireless Technologies; www.anywherenetworks.com) และได้มีการเปลี่ยนชื่อบริษัทเมื่อพ.ศ. 2562 โดยได้มีการก่อตั้งธุรกิจและเครือข่ายช่องทางการจัดจำหน่ายในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค, ยุโรป, อเมริกาเหนือและตะวันออกกลาง Anywhere Networks คือ ผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายที่จะช่วยให้การเชื่อมต่อเครือข่ายสามารถโยงใยครอบคลุมทุกพื้นที่อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด โดยนำเสนอโซลูชันและเซอร์วิสเพื่อการใช้งานบนแอพพลิเคชันเมืองปลอดภัยและอัจฉริยะที่มีความเสถียร เที่ยงตรงและปลอดภัยสูง มุ่งเน้นการรักษาระบบความปลอดภัยสาธารณะ, การเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยี Internet of Things (IoT), กล้องวิดีโอสำหรับการตรวจจับความปลอดภัย, เครือข่ายการขนส่งและการปฏิบัติงานในระบบอุตสาหกรรมในท้องถิ่น, หน่วยงานราชการ, อุตสาหกรรมและองค์กรเอกชน

เกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด (เดิมชื่อบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 35,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ คอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียลและโซลูชัน ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้ที่ www.vstecs.co.th

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …