ไซเซลคว้ารางวัลความปลอดภัยข้อมูลยอดเยี่ยมต่อเนื่องเป็นปีที่ 20 จาก ICSA Labs

เป็น 1 ใน 5 องค์กรชั้นนำระดับโลกที่ได้รับการยอมรับในคุณภาพมานานถึง 2 ทศวรรษ  

กรุงเทพฯ, 25 กุมภาพันธ์ 2563 –  ไซเซล เน็ทเวิร์คส์ ผู้นำในธุรกิจผลิตและขายโซลูชั่นสมัยใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีเอไอบนคลาวด์อันปลอดภัยสำหรับองค์กรธุรกิจและผู้ใช้งานในบ้านตอกย้ำความสำเร็จ รับ “รางวัลความปลอดภัยข้อมูลยอดเยี่ยมเป็นปีที่ 20”(20-Year Award for Excellence in Information Security Testing: EIST) จากสถาบันวิจัยไอซีเอสเอ แล็บส์ (ICSA Labs)  ส่งให้ผู้ผลิตจากไต้หวันก้าวเป็น 1 ใน 5 อยู่ในกลุ่มเดียวกับองค์กรใหญ่ระดับโลกที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ด้วยความภาคภูมิใจ  ซึ่งในปีที่แล้วนั้น ไมโครซอฟต์และเช็คพอยท์เป็นผู้ที่ได้รับรางวัลประเภทนี้ไป  

ไอซีเอสเอ แล็บส์มอบรางวัล EIST เป็นประจำทุกปีให้กับผู้ค้าอุปกรณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น พัฒนาและจัดทรัพยากรที่จำเป็นอย่างมีนัยยะสำคัญ เพื่อเข้ารับการรับรองผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยในฐานะบุคคลที่สามจากสถาบันไอซีเอสเอ แล็บส์เป็นระยะเวลานานถึง 5, 10, 15 และ 20 ปีติดต่อกัน

นายนาธาน เยน ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจ Gateway Business Center ของไซเซลกล่าวว่า “ผู้ผลิตทุกค่ายในธุรกิจเดียวกับไซเซลล้วนต้องการผ่านการทดสอบ EIST แม้เพียงครั้งเดียวก็ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่และน่ายินดี ดังนั้นการที่ได้รับการยอมรับมานานถึง 20 ปีติดต่อกัน – ซึ่งนับเป็นเวลานานมากกว่าอายุในการดำเนินธุรกิจของบางองค์กรในอุตสาหกรรมนี้ – จึงเป็นสิ่งที่ไซเซลมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง”  

“ไซเซลเป็นหนึ่งในผู้นำในอุตสาหกรรมระดับโลกรายแรกๆ ที่ตระหนักถึงความสำคัญอันยิ่งยวดของการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ในยุคดิจิทัลและได้ลงมือสร้างนวัตกรรมโดยทันที ไซเซลจึงได้เร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยที่ให้การป้องภัยคุกคามที่มีประสิทธิภาพได้อย่างแข็งแกร่ง ซึ่งช่วยสร้างฐานลูกค้าที่มอบความไว้วางใจในไซเซลตลอดเวลา 2 ทศวรรษที่ผ่านมา และจะเป็นกลยุทธ์ที่เราจะยึดมั่นดำเนินต่อไปในอีก 2 ทศวรรษข้างหน้าเช่นกัน”

ไอซีเอสเอ แล็บส์เป็นหน่วยงานอิสระแห่งหนึ่งของ Verizon ดำเนินการทดสอบผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยนานาประเภทที่เข้มงวดที่สุดในโลก ซึ่งรวมถึง งานทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ป้องกันภัยคุกคามขั้นสูง ป้องกันสปายแวร์ ป้องกันไวรัส IPSec วีพีเอ็น และไฟร์วอลล์สำหรับแอปพลิเคชันบนเว็บ ทั้งนี้ ไอซีเอสเอ แล็บส์ได้ทดสอบผลิตภัณฑ์การเชื่อมโยงเครือข่ายประเภทที่ใช้สำหรับวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความปลอดภัยไซเบอร์ทั้งหมดของไซเซล อันรวมถึงผลิตภัณฑ์ไฟร์วอลล์สำหรับวีพีเอ็น UTM และ ATP ในรุ่นต่างๆ

เมื่อปีที่แล้ว ไซเซลได้เปิดตัวไฟร์วอลล์ ZyWALL ATP firewall ซึ่งเป็นโซลูชันเกตเวย์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนเบ็ดเสร็จในตัวเหมาะสำหรับตลาดขนาดกลางและเล็ก ซึ่งนายนาธานกล่าวว่า เป็นตระกูลผลิตภัณฑ์ที่พิสูจน์ถึงการที่ไซเซลตระหนักถึงพันธกิจของตนในการช่วยองค์กรขนาดกลางและเล็กที่มีทรัพยากรจำกัดให้มีศักยภาพป้องกันตนเองให้ปลอดภัย พ้นจากภัยคุกคามในระดับเดียวกับองค์กรขนาดใหญ่ และแสดงถึงความมุ่งมั่นของไซเซลสู่ความเป็นเลิศ จึงนำไปสู่การได้รับรางวัล 20 ปีของไซเซลในครั้งนี้

“ไซเซลต้องการจัดหาไฟร์วอลล์สำหรับกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กที่สามารถให้การป้องกันที่ครอบคลุมอย่างครบถ้วน รวมถึงการโจมตีที่ไม่เคยเกิดมาก่อนแบบภัย Zero-day โดยอุปกรณ์ไฟร์วอลล์ของเราจะช่วยให้ลูกค้าก้าวข้ามปัญหาการขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและค่าใช้จ่ายที่สูง  ในความเป็นจริงแล้ว กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์นั้นใช้เวลานานและมีค่าใช้จ่ายสูง แต่ไซเซลก็ประสบความสำเร็จ สามารถผลิตโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสูง มาพร้อมกับคุณสมบัติการป้องกันใหม่ๆ ครบครัน อันรวมถึงแซนบ็อกซิ่ง (Sandboxing) ที่ทำงานอย่างคล่องตัวบนคลาวด์ สามารถปรับขนาดได้ตามความต้องการ สามารถป้องกันภัยเพิ่มขึ้นได้อีกหลายระดับชั้น ซึ่งเรามีความภาคภูมิใจในนวัตกรรมของเราและการที่ไอซีเอสเอ แล็บส์ประจักษ์ถึงประสิทธิภาพของอุปกรณ์ของไซเซลตลอดมา”

นอกจากไซเซลเป็นผู้รับรางวัล EIST 20 ปีอันทรงเกียรตินี้แล้ว ยังมีเทรนด์ไมโครเข้ารับรางวัลนี้อีกด้วย 

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรางวัล กรุณาเยี่ยมชมได้ที่: https://www.icsalabs.com/icsa-labs-excellence-information-security-testing-awards

###

เกี่ยวกับไซเซล 

ไซเซลใช้นวัตกรรมและบริการที่ยึดมั่นลูกค้าเป็นศูนย์กลางซึ่งพัฒนาขึ้นมาตั้งแต่วันแรกที่เริ่มต้นธุรกิจ จวบจนวันนี้นานกว่า 30 ปีแล้วเพื่อเชื่อมโยงองค์กรธุรกิจและผู้ใช้งานที่บ้านเข้ากับโลกอินเทอร์เน็ต ซึ่งในปีพ.ศ. 2532 นั้น เราหมายถึงการใช้อุปกรณ์โมเด็มแบบแอนะล็อก และวันนี้ เราใช้เทคโลยีปัญญาประดิษฐ์และคลาวด์มาใช้ในการส่งมอบโซลูชั่นเครือข่ายที่รวดเร็ว เชื่อถือได้และปลอดภัยสูงให้กับธุรกิจและผู้ใช้งานที่บ้าน

ไซเซลเป็นศักยภาพสำคัญในอุตสาหกรรมการสื่อสาร ประสบความสำเร็จทั่วโลกอย่างโดดเด่น ยากที่ใครจะตามทัน อันรวมถึง   

  • ให้บริการในตลาด 150 ประเภททั่วโลก
  • ช่วยให้ธุรกิจกว่า 700,000 แห่งปฏิบัติงานได้อย่างชาญฉลาดขึ้นด้วยโซลูชั่นจากไซเซล 
  • สร้างการเชื่อมโยงทั่วโลกด้วยอุปกรณ์มากกว่า 100 ล้านชิ้น 

ไซเซลกำลังสร้างเครือข่ายแห่งอนาคต ปลดล็อกศักยภาพ และตอบสนองความต้องการของการทำงานในยุคใหม่ ช่วยเพิ่มศักยภาพให้แก่มวลมนุษย์ในการทำงาน การดำเนินชีวิต และยามสันทนาการ ทั้งนี้ ไซเซลคือพันธมิตรด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายของท่าน

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …