อินฟอร์แต่งตั้งนายฟาบิโอ ทิวิติ ดำรงตำแหน่งผู้นำประจำภูมิภาคอาเซียน

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 11 ธันวาคม 2562 – อินฟอร์ ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์สำหรับองค์กรธุรกิจที่ออกแบบอย่างเฉพาะเจาะจงให้กับแต่ละอุตสาหกรรม ประกาศแต่งตั้ง นายฟาบิโอ ทิวิติ ดำรงตำแหน่งรองประธาน เป็นผู้นำธุรกิจและการดำเนินงานในภูมิภาคอาเซียนประจำอยู่ ณ ประเทศสิงคโปร์ นายฟาบิโอจะรับผิดชอบด้านการขายและจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์โซลูชัน พร้อมทั้งการให้บริการของอินฟอร์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

นางเฮเลน มาสเตอร์ รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ญี่ปุ่น (APJ) อินเดีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา (IMEA) ของอินฟอร์ กล่าวว่า “คุณฟาบิโอจะนำความรู้ความเข้าใจเชิงลึกที่สำคัญ เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจอุตสาหกรรม ดิฉันมั่นใจว่าคุณฟาบิโอจะสามารถนำพาลูกค้าไปสู่ความสำเร็จและช่วยเพิ่มผลิตผลให้ในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านบุคลากร สินทรัพย์และซัพพลายเชน ทั้งนี้อินฟอร์ยังคงขยายธุรกิจของเราอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคอาเซียนด้วยการช่วยทำให้บริษัทต่าง ๆ ปรับไปสู่ระบบดิจิทัล และช่วยเร่งการเติบโตของธุรกิจผ่านโซลูชันซอฟต์แวร์คลาวด์”

นายฟาบิโอมีประสบการณ์ที่หลากหลายทั้งในอุตสาหกรรมการผลิต และซอฟต์แวร์ เขาเคยร่วมงานกับ SAP เป็นเวลา 12 ปี ดูแลในส่วนของ SME และส่วนพัฒนาธุรกิจต่าง ๆ ก่อนหน้าทำงานที่ SAP นายฟาบิโอเคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการผลิตภัณฑ์ภายในประเทศให้กับเลอกร็องด์กูร์ป์ บริษัท อุตสาหกรรมและอิเล็กทรอนิกส์ในอิตาลี    

นายฟาบิโอ กล่าวว่า ภูมิภาคอาเซียนกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วเพื่อปรับเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิทัลในทุก ๆ อุตสาหกรรม และอินฟอร์อยู่ในฐานะที่สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับการเติบโตนี้ได้ ด้วยการพัฒนาโซลูชันชุดอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์แบบที่ทำงานบนระบบคลาวด์ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับหน้าที่นี้ และมั่นใจว่าอินฟอร์จะยังคงช่วยเหลือธุรกิจต่าง ๆ ในการขยายตัว และใช้ประโยชน์สูงสุดจากประสิทธิภาพที่มีทั่วทั้งภูมิภาคนี้ และเหนืออื่นใดคือจะมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า”

###

เกี่ยวกับอินฟอร์

อินฟอร์เป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์สำหรับธุรกิจที่ออกแบบอย่างเฉพาะเจาะจงให้กับแต่ละอุตสาหกรรม ด้วยจำนวนพนักงาน 17,300 คน และลูกค้ามากกว่า 68,000 รายในประเทศมากกว่า 170 ประเทศ ซอฟต์แวร์ของอินฟอร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อความก้าวล้ำ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infor.com 

ลูกค้าของอินฟอร์รวมถึง

 • บริษัทด้านอากาศยาน 19 แห่งจาก 20 อันดับแรก 
 • บริษัทด้านเทคโนโลยีขั้นสูง 9 แห่ง จาก 10 อันดับแรก
 • เครือข่ายการให้บริการด้านเฮลธ์แคร์ 18 แห่ง จาก 25 แห่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา
 • เมือง 18 แห่ง จาก 20 เมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา
 • ผู้ให้บริการด้านยานยนต์ 19 ราย จาก 20 อันดับแรก
 • ผู้จัดจำหน่ายในอุตสาหกรรม 17 ราย จาก 20 อันดับแรก
 • ผู้ค้าปลีก 15 ราย จาก 20 อันดับแรกของผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของโลก
 • ผู้ผลิตเบียร์ 4 ราย จาก 5 อันดับแรก
 • ธนาคาร 17 แห่ง จาก 20 อันดับแรกของโลก
 • โรงแรม 9 ราย จาก 10 โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก
 • แบรนด์สินค้าหรู 8 ราย จาก 10 อันดับแรกของโลก

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …