Rubrik แต่งตั้ง Kamal Brar ดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

พาโลอัลโต, แคลิฟอร์เนีย, 28 สิงหาคม 2562 – Rubrik บริษัท Multi-Cloud Data Control ™ประกาศในวันนี้ว่ามีการแต่งตั้ง Kamal Brar ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น Brar จะรับผิดชอบในการขับเคลื่อนการดำเนินงานในเอเชียของ Rubrik เขาประจำอยู่ที่สิงคโปร์ และจะรายงานตรงต่อ Brett Shirk หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารรายได้ 

“Kamal ประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำบริษัทเทคโนโลยีที่สร้างตลาดและมูลค่าให้กับตัวผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยี และส่งผลกระทบในวงกว้างมากที่สุดทั่วเอเชียแปซิฟิก และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เขาเข้าร่วม Rubrik” Brett Shirk หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารรายได้ ของ Rubrik กล่าว “ความหลงใหลในซอฟต์แวร์ และการสร้างทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูง จะผลักดันความสำเร็จระยะสั้นและระยะยาวในขณะที่เขาขยายธุรกิจของเราในภูมิภาคนี้”

Rubrik เติบโตอย่างรวดเร็วจากการก่อตั้งในปี 2557 เมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้มีการระดมทุนรอบ Series E ถึง 261 ล้านเหรียญสหรัฐด้วยมูลค่า 3.3 พันล้านดอลลาร์ ในขณะที่ข้อมูลและแอพพลิเคชั่นแพร่หลายในองค์กร แพลตฟอร์มแบบรวมของ Rubrik จึงอยู่ในสถานะที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้ลูกค้าสามารถรักษาความปลอดภัยและควบคุมข้อมูลได้ทุกที่ที่อยู่

“ผมตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมองค์กรที่มีความหลากหลาย ซึ่งประสบความสำเร็จในการเป็นหนึ่งในบริษัทซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ที่เติบโตเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา” Kamal Brar รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น Rubrik กล่าว “Rubrik มีโอกาสที่ไม่ซ้ำใคร ในการมีส่วนร่วมกับองค์กรต่างๆในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกซึ่งกำลังปรับตัวด้านดิจิตัลและนำระบบคลาวด์แบบไฮบริดมาใช้ ผมตั้งตาคอยที่จะช่วยให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จากข้อมูลของพวกเขา เพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันโดยใช้โซลูชั่นของ Rubrik ในการจัดการควบคุมและจัดการข้อมูลทั้งจากระบบเซิฟเวอร์บนไซต์และระบบคลาวด์”

Brar เข้าร่วม Rubrik โดยมาจาก Hortonworks ซึ่งเขาเป็นผู้นำธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง ก่อนหน้านั้นเขาดำรงตำแหน่งรองประธานกรรมการอาวุโสของ APAC ที่ Talend ซึ่งเขาเปิดตัวการดำเนินงานของ APAC Brar ยังนำข้อมูลเชิงลึกด้าน NoSQL มายัง Rubrik ในฐานะที่เขาเคยเป็นผู้นำในภาค APAC ที่ MongoDB นอกจากนี้เขายังเคยดำรงตำแหน่งบริหารที่ Oracle, IBM, Hewlett-Packard และ MySQL

###

เกี่ยวกับ Rubrik

Rubrik บริษัท Multi-Cloud Data Control ™ ช่วยให้องค์กรสามารถเพิ่มมูลค่าจากข้อมูลที่มีการแยกส่วนมากขึ้นในดาต้า เซ็นเตอร์และคลาวด์ Rubrik มอบแพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วยนโยบายเดียวสำหรับการกู้คืนข้อมูล การกำกับดูแล การปฏิบัติตามกฎระเบียบและการเคลื่อนย้ายบนคลาวด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.rubrik.com และติดตาม @rubrikInc บน Twitter

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …