Rubrik แต่งตั้ง Kamal Brar ดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

พาโลอัลโต, แคลิฟอร์เนีย, 28 สิงหาคม 2562 – Rubrik บริษัท Multi-Cloud Data Control ™ประกาศในวันนี้ว่ามีการแต่งตั้ง Kamal Brar ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น Brar จะรับผิดชอบในการขับเคลื่อนการดำเนินงานในเอเชียของ Rubrik เขาประจำอยู่ที่สิงคโปร์ และจะรายงานตรงต่อ Brett Shirk หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารรายได้ 

“Kamal ประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำบริษัทเทคโนโลยีที่สร้างตลาดและมูลค่าให้กับตัวผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยี และส่งผลกระทบในวงกว้างมากที่สุดทั่วเอเชียแปซิฟิก และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เขาเข้าร่วม Rubrik” Brett Shirk หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารรายได้ ของ Rubrik กล่าว “ความหลงใหลในซอฟต์แวร์ และการสร้างทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูง จะผลักดันความสำเร็จระยะสั้นและระยะยาวในขณะที่เขาขยายธุรกิจของเราในภูมิภาคนี้”

Rubrik เติบโตอย่างรวดเร็วจากการก่อตั้งในปี 2557 เมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้มีการระดมทุนรอบ Series E ถึง 261 ล้านเหรียญสหรัฐด้วยมูลค่า 3.3 พันล้านดอลลาร์ ในขณะที่ข้อมูลและแอพพลิเคชั่นแพร่หลายในองค์กร แพลตฟอร์มแบบรวมของ Rubrik จึงอยู่ในสถานะที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้ลูกค้าสามารถรักษาความปลอดภัยและควบคุมข้อมูลได้ทุกที่ที่อยู่

“ผมตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมองค์กรที่มีความหลากหลาย ซึ่งประสบความสำเร็จในการเป็นหนึ่งในบริษัทซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ที่เติบโตเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา” Kamal Brar รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น Rubrik กล่าว “Rubrik มีโอกาสที่ไม่ซ้ำใคร ในการมีส่วนร่วมกับองค์กรต่างๆในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกซึ่งกำลังปรับตัวด้านดิจิตัลและนำระบบคลาวด์แบบไฮบริดมาใช้ ผมตั้งตาคอยที่จะช่วยให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จากข้อมูลของพวกเขา เพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันโดยใช้โซลูชั่นของ Rubrik ในการจัดการควบคุมและจัดการข้อมูลทั้งจากระบบเซิฟเวอร์บนไซต์และระบบคลาวด์”

Brar เข้าร่วม Rubrik โดยมาจาก Hortonworks ซึ่งเขาเป็นผู้นำธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง ก่อนหน้านั้นเขาดำรงตำแหน่งรองประธานกรรมการอาวุโสของ APAC ที่ Talend ซึ่งเขาเปิดตัวการดำเนินงานของ APAC Brar ยังนำข้อมูลเชิงลึกด้าน NoSQL มายัง Rubrik ในฐานะที่เขาเคยเป็นผู้นำในภาค APAC ที่ MongoDB นอกจากนี้เขายังเคยดำรงตำแหน่งบริหารที่ Oracle, IBM, Hewlett-Packard และ MySQL

###

เกี่ยวกับ Rubrik

Rubrik บริษัท Multi-Cloud Data Control ™ ช่วยให้องค์กรสามารถเพิ่มมูลค่าจากข้อมูลที่มีการแยกส่วนมากขึ้นในดาต้า เซ็นเตอร์และคลาวด์ Rubrik มอบแพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วยนโยบายเดียวสำหรับการกู้คืนข้อมูล การกำกับดูแล การปฏิบัติตามกฎระเบียบและการเคลื่อนย้ายบนคลาวด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.rubrik.com และติดตาม @rubrikInc บน Twitter

About naruethai

Check Also

NIA มอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา หลักสูตรผู้บริหารเมืองนวัตกรรม CCIO รุ่น 2

ดร.พันธุ์อาจ ชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) พร้อมด้วยนางธีรีสา มัทวพันธุ์ รองผู้อำนวยการด้านยุทธศาสตร์องค์กร สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)ร่วมเป็นเกียรติมอบประกาศนียบัตรแก่กลุ่มผู้บริหารระดับสูงที่สำเร็จการศึกษาใน หลักสูตรผู้บริหารเมืองนวัตกรรม (Chief City Innovation Officer : …

ไมโครซอฟท์พร้อมรองรับลูกค้า Windows Server 2008 และ SQL Server 2008 หลังสิ้นสุดการสนับสนุน ด้วยโซลูชั่นครบครันบนแพลตฟอร์มคลาวด์ Azure

คุ้มค่ากว่ามั่นใจกว่ากับแพลตฟอร์มคลาวด์ Microsoft Azure ด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าแพลตฟอร์มอื่นถึง 5 เท่าตัวพร้อมการสนับสนุนโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญของไมโครซอฟท์ กรุงเทพฯ  17 ธันวาคม 2562 – ไมโครซอฟท์ชวนลูกค้าองค์กรก้าวสู่ยุคคลาวด์เต็มตัวบนแพลตฟอร์ม Microsoft Azure เพื่อเพิ่มทางเลือก …