CAT เจาะฐานลูกค้าพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม หนุนงาน “MANUTECH 2019” ชูจุดแข็ง ตอบโจทย์ทุกรูปแบบธุรกิจ พร้อมประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูงสุด

 บริษัทกสทโทรคมนาคมจำกัด (มหาชน) หรือ CAT  นำทีมฝ่ายขาย และทีมผู้เชียวชาญเจาะกลุ่มเป้าหมายนิคมอุตสาหกรรมในพื้นที่ อยุธยา ชลบุรี และสมุทรปราการ นำเสนอบริการ CAT Datacom และ CAT Cloud PBX ในงาน  MANUTECH 2019 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 สิงหาคม 2562

คุณกวินนันทน์ภัทร์ชนันท์ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์สื่อสารข้อมูลบริษัทกสทโทรคมนาคมจำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบันนิคมอุตสาหกรรมแต่ละแห่ง มีการพัฒนาระบบพื้นฐานโทรคมนาคม โดยผู้ประกอบการในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมเองก็มีความต้องการใช้บริการโทรคมนาคม และการสื่อสารเพิ่มสูงขึ้น มีการใช้ดิจิทัลช่วยดำเนินธุรกิจมากขึ้น เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงเทรนด์อุตสาหกรรมทั่วโลก โดย CAT ได้มีการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับความต้องการด้านโครงข่ายพื้นฐานดิจิทัล และมีการเร่งขยายโครงข่ายให้ครอบคลุมพื้นที่ทุกนิคมอุตสาหกรรมทั่วประเทศ เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรม ที่มีความต้องการการติดต่อสื่อสารที่มีความเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะแบนด์วิดท์ที่ต้องการความเร็วสูงขึ้นในระดับ Gbps  และเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น อย่างล่าสุด CAT ได้นำเสนอเทคโนโลยี SD-WAN ให้แก่โรงงานอุตสาหกรรม เพื่อลูกค้าสามารถมอนิเตอร์การทำงานให้ดีขึ้น มีความคล่องตัวมากขึ้น และยังปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการทำงานตามความต้องการของลูกค้าได้เอง และ CAT ยังมีโซลูชั่นต่างๆ ที่รองรับ IoT ในโรงงาน โดยเน้นการใช้ประโยชน์สูงสุดจากความหลากหลายและประสิทธิภาพโครงข่ายสื่อสารของ CAT เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลสารสนเทศ และส่งเสริมธุรกิจอุตสาหกรรมตามนโยบาย Thailand 4.0” 

โดยในงาน CAT ได้นำเสนอบริการและโซลูชั่นแบบครบวงจร พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับบริการ CAT Corporate Internet ในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมผ่านเครือข่ายของ CAT และบริการจาก CAT Voice ที่จัดโปรโมชั่นพิเศษมาเอาใจองค์กรธุรกิจทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่สามารถติดต่อสื่อสารภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพในราคาที่จับต้องได้ กับแพ็คเกจบริการ CAT cloud PBX รับฟรี IP Phone จำนวน 5 เครื่อง และ CAT Fax2email 1 เลขหมาย แค่จ่ายเบาๆ เพียง 1,200 บาทต่อเดือน

###

About naruethai

Check Also

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส พร้อมส่งวัคซีนโควิด-19 ให้ทั่วโลก เผยเบื้องหลังการทำงานในระบบซัพพลายเชน ผ่านรายงานการศึกษาจาก แมคคินซีย์แอนด์คอมปะนี

การขนส่งวัคซีนกว่า 1 หมื่นล้านโดสทั่วโลกต้องอาศัยซัพพลายเชนที่ขยายขอบเขตการบริการเพื่อการแพทย์โดยเฉพาะรายงานจากดีเอชแอลระบุความท้าทายสำคัญของอุตสาหกรรมลอจิสติกส์ในช่วงโควิด-19 แนะนำกรอบความร่วมมือเพื่อรับมือกับภาวะวิกฤตฉุกเฉินด้านสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคตนอกเหนือจากโควิด-19  กรุงเทพฯ, 5 ตุลาคม 2563 – ดีเอชแอล ผู้ให้บริการขนส่งระดับโลก ร่วมมือกับแมคคินซีย์แอนด์คอมปะนี พันธมิตรด้านการวิเคราะห์ เผยแพร่รายงานเรื่องการจัดการการขนส่งวัคซีนและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้มีประสิทธิภาพในระหว่างการแพร่ระบาดของโควิด-19 และรับมือวิกฤตด้านภัยสุขภาพในอนาคต โดยจากการคาดการณ์ว่าจะมีการใช้วัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 …

บริษัทวิจัยอิสระชี้ Huawei CloudEngine ครองตำแหน่งผู้นำสวิตช์ศูนย์ข้อมูล

[เซินเจิ้น, ประเทศจีน, 30 กันยายน พ.ศ. 2563] – หัวเว่ย ระบุว่าในรายงาน The Forrester WaveTM : Open, Programmable …