ฮีโร่ลีดส์ ประเทศไทย ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ ทรานสคอสมอส ยักษ์ใหญ่ด้านการตลาดดิจิทัลจากญี่ปุ่น

กรุงเทพมหานคร- บริษัท ฮีโร่ลีดส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการตลาดระบบดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยฐานข้อมูลประสิทธิภาพสูงในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรด้านกลยุทธ์กับ บริษัท ทรานสคอสมอส จำกัด หนึ่งในบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลรายใหญ่ที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น

โดย ฮีโร่ลีดส์ มีความเชี่ยวชาญระดับสูงด้านดิจิทัลโซลูชั่นในการพัฒนา Ad-Tech Software Solution  เพื่อประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานด้านการตลาดระบบดิจิทัลบนแพล็ตฟอร์มต่าง ๆ และยกระดับประสิทธิภาพการทำงานด้วยโซลูชั่นฐานข้อมูลของผู้ใช้ บริษัทยังนำเสนอบริการโฆษณาผ่านสื่อดิจิทัลที่เน้นประสิทธิภาพการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย การสร้างสินทรัพย์เชิงสร้างสรรค์บนระบบดิจิทัล โซลูชั่นการวิเคราะห์ และการติดตามผลข้อมูล รวมถึงการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ บนแพล็ตฟอร์มต่าง ๆ ซึ่งครอบคลุมกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายในประเทศไทย

ทรานสคอสมอส ซึ่งเริ่มดำเนินธุรกิจในตลาดเมืองไทยมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2004 นำเสนอบริการที่หลากหลายแก่บริษัทในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการศูนย์ข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ (Contact Center) การว่าจ้างบุคคลภายนอกดำเนินขั้นตอนธุรกิจ (Business Process Outsourcing – BPO) และบริการการตลาดดิจิทัล ซึ่งในการจับมือเป็นพันธมิตรกับฮีโร่ลีดส์ ทรานสคอสมอสต้องการยกระดับประสิทธิภาพของธุรกิจการตลาดระบบดิจิทัลในภูมิภาคอาเซียน ผ่านการนำเสนอชุดบริการดิจิทัลแบบครบวงจร ซึ่งบริการเหล่านี้จะครอบคลุมถึงบริการจัดการฐานข้อมูลลูกค้า (Customer Relationship Management – CRM), ศูนย์ข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ (Contact Center), Chatbot, LINE, Messenger และโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ E-Commerce นอกจากนี้ ทรานสคอสมอสยังตั้งเป้าในการรักษาสถานะผู้นำด้านการตลาดในภูมิภาค และร่วมมือกับฮีโร่ลีดส์ในการขยายธุรกิจไปยังประเทศอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และมาเลเซีย ด้วย

หลังการลงทุนเชิงกลยุทธ์โดยทรานสคอสมอสในปี ค.ศ. 2018 วันนี้ ฮีโร่ลีดส์ จึงได้เปิดตัว “Herovision” โซลูชั่นการตลาดครบวงจรรูปแบบใหม่ ซึ่งแพล็ตฟอร์มการบริหารจัดการการตลาดระบบดิจิทัลนี้จะช่วยให้ลูกค้าของบริษัทสามารถเพิ่มยอดขายทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ตลอดจนสามารถก้าวข้ามอุปสรรคใหญ่ในธุรกิจระบบดิจิทัล นั่นคือความซับซ้อนของโปรแกรมการตรวจสอบประสิทธิภาพการดำเนินงานในหลายช่องทาง ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ของบรรดานักการตลาดในการบริหารฐานข้อมูลลูกค้าและปิดการขาย “Herovision” จะช่วยให้ฮีโร่ลีดส์ขยายขอบเขตการตลาดระบบดิจิทัลได้อย่างโดดเด่น ผ่านการนำเสนอโซลูชั่นแบบรวมทุกช่องทาง สมบูรณ์แบบในขั้นตอนเดียวแก่ลูกค้าของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าองค์กรใหญ่ ธุรกิจขนาดกลาง หรือผู้ประกอบการรายย่อย

“สำหรับทรานสคอสมอส เรามองว่าภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะยิ่งทวีความสำคัญมากขึ้น เพราะเศรษฐกิจและธุรกิจดิจิทัลของภูมิภาคนี้กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว การร่วมมือกับฮีโร่ลีดส์จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเราในการส่งมอบดิจิทัลโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในภูมิภาคนี้” มร. ทาคาชิ ซึเบะ เจ้าหน้าที่อาวุโสส่วนงานธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ทรานสคอสมอส จำกัด กล่าว

“เราเล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตที่เข้มแข็งของฮีโร่ลีดส์ จากผลงานการสร้างธุรกิจระบบดิจิทัลให้แก่ลูกค้า และรางวัลการันตีจากพันธมิตรชื่อดังมากมาย อาทิ กูเกิล และ เฟซบุ๊ก”

“พันธกิจของเราคือการเสริมสร้างการเติบโตทางธุรกิจ โดยใช้วิธีการทางเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยฐานข้อมูล” มร. คาร์โร ฮีโรว์ด ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฮีโร่ลีดส์ กล่าว “ความมุ่งมั่นของเราคือการส่งเสริมให้ธุรกิจของประเทศไทยสามารถขึ้นไปยืนบนแถวหน้าของการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัลระดับโลก ปัจจุบัน ไทยยังเป็นอันดับ 2 รองจากอินโดนีเซีย ซึ่งถือเป็นแหล่งเศรษฐกิจระบบดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาค อีกทั้งธุรกิจอี-คอมเมิร์ซก็กำลังเติบโตสูงขึ้น โดยมียอดขายสูงถึง 3 พันล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา โดยภายในระยะเวลา 2-5 ปีที่ผ่านมานี้ บิ๊กดาต้า (Big Data) เทคโนโลยีนวัตกรรม และระบบอัตโนมัติ จะกลายมาเป็นปัจจัยหลักของธุรกิจในประเทศไทย และการจับมือเป็นพันธมิตรกับทรานสคอสมอสในครั้งนี้ จะช่วยให้เราสามารถมุ่งสู่การเป็นผู้นำในการแปรรูปองค์กรต่างๆไปสู่ระบบดิจิทัลได้ต่อไป”  

###

About naruethai

Check Also

สภาวะการเรียนรู้ที่ได้รับการขับเคลื่อนอย่างมีประสิทธิภาพในประเทศไทยกับ ระบบการศึกษาแบบบูรณาการทางเทคโนโลยี

ผู้ปฏิบัติงานด้านอุตสาหกรรมและผู้ให้การสนับสนุนได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการศึกษาในอนาคต ที่ได้รับอิทธิพลจากเทคโนโลยีในการสัมมนาผ่านเว็บไซต์ของ Tencent กรุงเทพ วันที่ 28 กันยายน 2563 – จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้เผยให้เห็นถึงบทบาทที่สำคัญทางเทคโนโลยี ที่ได้ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงแนวโน้มของการศึกษาขึ้น โดยที่ Tencent ได้ก้าวเข้าสู่การสนทนาการสัมมนาผ่านเว็บไซต์นี้ …

พลังงานและความยั่งยืนจะเป็นอย่างไรในทศวรรษหน้า

โดยโดมินิคบาร์บาโตผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์และนวัตกรรมชไนเดอร์อิเล็คทริค Roof top solar installation with shenzhen downtown skyline view as background,China. การเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานและความยั่งยืนเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ปี 2010 จนถึงปี …