เบริล 8 พลัส เปิดบ้านใหม่ ชูการออกแบบผสานนวัตกรรมล้ำยุค ยกระดับประสิทธิภาพ
การทำงานและความคิดสร้างสรรค์ของพนักงาน ต่อยอดสู่ความสำเร็จของบริษัท

กรุงเทพฯ 22 เมษายน 2562 – เบริล 8 พลัส บริษัทที่ปรึกษาและผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีชั้นนำของไทย เปิดตัวสำนักงานใหญ่โฉมใหม่ ผสานเทคโนโลยีเข้ากับการออกแบบเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและความคิดสร้างสรรค์สูงสุดให้กับพนักงาน ต่อยอดไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โดยการออกแบบมุ่งสะท้อนถึงแบรนด์ วัฒนธรรมและค่านิยมองค์กร (Core Value) พร้อมมอบประสบการณ์หลากหลายที่ตอบโจทย์ความต้องการของพนักงาน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ขับเคลื่อนบริษัทฯ สู่ความสำเร็จ 

นายอภิเษกเทวินทรภักติประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เผยว่า “ที่ผ่านมา เบริล 8 พลัส ประสบความสำเร็จในการพัฒนาและวางระบบโซลูชั่นกว่า 250 โครงการ ความเชี่ยวชาญในด้านโซลูชั่นคลาวด์ของเราได้สร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจให้กับลูกค้าในภาคธุรกิจมากกว่า 100 รายในภูมิภาคอาเซียนและสหรัฐอเมริกา จนได้รับคะแนนความพึงพอใจจากลูกค้าถึง 9.6 จากคะแนนเต็ม 10 พร้อมก้าวสู่การเป็นพาร์ทเนอร์อันดับหนึ่งของเซลส์ฟอร์ซในเอเชีย ความสำเร็จเหล่านี้ล้วนขับเคลื่อนด้วยเบื้องหลังสำคัญคือพนักงานของเราที่เป็นหัวใจของเบริล 8 พลัส  เราจึงให้ความสำคัญกับพนักงานเป็นอันดับแรกเสมอ โดยสร้างบรรยากาศการทำงานที่อบอุ่นเหมือนอยู่เป็นครอบครัว นำมาสู่การออกแบบ Workspace หรือบ้านใหม่ของครอบครัวเบริล 8 พลัส ที่ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับการทำงานของพนักงานอย่างลงตัว เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและจุดประกายให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะนำไปสู่ความสำเร็จของบริษัทฯ ในอนาคต”

ใช้เทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพความสะดวกสบายและความสนุกให้กับการทำงาน

การออกแบบสำนักงานของเบริล 8 พลัส มุ่งตอบโจทย์ความคาดหวังของพนักงาน ครอบคลุมทั้งด้านสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ความปลอดภัย ลักษณะการทำงานของแต่ละทีม และการเติบโตในหน้าที่การงาน ผ่านประสบการณ์หลากหลายที่บริษัทฯ จัดเตรียมให้กับพนักงาน ทั้งพื้นที่การใช้งานหลากหลายที่เหมาะสมกับลักษณะการทำงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุมที่สามารถสำรองล่วงหน้าด้วยตนเองอย่างง่ายดายด้วยซอฟต์แวร์การจองและตรวจสอบสถานะห้องประชุม ที่เบริล 8 พลัสพัฒนาขึ้นเองให้ใช้งานได้จากทุกอุปกรณ์ ห้องทำงานส่วนตัวเมื่อต้องทำงานที่ใช้สมาธิเป็นพิเศษ และพื้นที่เปิดสำหรับการจัด Town Hall กับพนักงาน

นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้นำเทคโนโลยีล้ำยุคมาเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มความสะดวกในการทำงานให้มากยิ่งขึ้น ทั้งโปรเจกเตอร์อเนกประสงค์สำหรับผนังกระจกที่สามารถฉายภายในห้อง พร้อมใช้แทนกระดานเขียนได้ หรือฉายบนผนังกระจกด้านนอก รวมถึงอุปกรณ์ IoT และระบบอัตโนมัติครบครัน รวมถึงหลอดไฟอัจฉริยะที่สามารถปรับความสว่างและสีให้เข้ากับสถานการณ์และบรรยากาศต่างๆ ได้ตามความเหมาะสม เช่น สามารถเปลี่ยนสีให้เป็นไปตามสีโลโก้ของลูกค้าที่มาประชุมได้ เป็นต้น

พื้นที่การทำงานที่โปร่งโล่งเต็มไปด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้ยังมอบความยืดหยุ่นและอิสระให้กับพนักงานด้วย Open Space ซึ่งเป็นพื้นที่เปิดสำหรับการทำงาน มุมพักผ่อน ห้องสมุด ห้องแพนทรี รวมถึง Innovation Room ที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ มาจัดแสดงเพิ่มเติมอยู่เสมอ เพื่อช่วยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ของพนักงาน

แนวคิดการออกแบบที่สะท้อนตัวตนของเบริล 8 พลัส

การออกแบบสำนักงานแห่งใหม่นี้ใช้สีขาวและดำเป็นโทนสีหลัก สื่อถึงแสงและเงา และสะท้อนถึงโลกแห่งนวัตกรรมดิจิทัลที่เต็มไปด้วยศักยภาพในการพัฒนา สร้างสรรค์ภายใต้แนวคิดที่ยังไม่สมบูรณ์และเปิดรับการเติมเต็มอยู่เสมอ (Unfinished) เพื่อกระตุ้นให้เกิดความคิดใหม่ๆ ที่จะก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาไปสู่ความสมบูรณ์แบบของเบริล 8 พลัสในอนาคต นอกจากนี้ยังเพิ่มมิติให้กับการตกแต่งภายในในสไตล์ที่เรียบง่ายและโปร่งโล่ง สะท้อนถึงการเชื่อมโยงอดีตและอนาคตแห่งโซลูชั่นดิจิทัลเข้าด้วยกัน ที่สำคัญการออกแบบสำนักงานแห่งใหม่นี้ยังสะท้อนถึงตัวตนของเบริล 8 พลัสที่มีบรรยากาศการทำงานที่ใส่ใจกันอย่างอบอุ่นเหมือนครอบครัว และในขณะเดียวกันก็เป็นบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ

“พนักงานเป็นแรงขับเคลื่อนที่ผลักดันเบริล 8 พลัส สู่ความสำเร็จ เราจึงใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบสำนักงานแห่งใหม่นี้ เพื่อสะท้อนตัวตนของเบริล 8 พลัส พร้อมนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมตอบโจทย์ความต้องการของพนักงาน ด้วยการอำนวยความสะดวก เพิ่มศักยภาพในการทำงาน จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และพัฒนาคุณภาพชีวิตของพนักงาน เพื่อผลักดันให้ทั้งเบริล 8 พลัสและพนักงานก้าวสู่ความสำเร็จไปด้วยกันอย่างแท้จริง” นายอภิเษกเทวินทรภักติกล่าวสรุป

ผู้สนใจสามารถค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับ เบริล 8 พลัส ได้ที่ http://www.beryl8.com/

###

เกี่ยวกับเบริล 8 พลัส

เบริล 8 พลัส เป็นผู้นำในการเป็นที่ปรึกษาและการบริการทางเทคโนโลยีแบบครบวงจรที่เชี่ยวชาญในด้านคลาวด์โซลูชั่นส์ ที่สามารถยกระดับองค์กรธุรกิจให้ก้าวสู่ความสำเร็จได้ในหลากหลายภาคอุตสาหกรรม บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2551 โดยมีจุดมุ่งหมายสูงสุด คือการสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันให้กับลูกค้า ด้วยความเข้าใจและการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อพัฒนาศักยภาพและนวัตกรรมด้านดิจิทัลที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ในฐานะพาร์ทเนอร์อันดับหนึ่งของเซลส์ฟอร์ซในเอเชีย และหนึ่งในเครือข่ายพันธมิตรของกูเกิล คลาวด์ เบริล 8 พลัส ประสบความสำเร็จในการพัฒนาและวางระบบโซลูชั่นกว่า
250 โครงการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดและผลลัพธ์ทางธุรกิจให้กับลูกค้าในภาคธุรกิจมากกว่า 100 รายในภูมิภาคอาเซียนและสหรัฐอเมริกา

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …