ไอเอฟเอส แต่งตั้งนายซันเดอร์ ซิงห์ รุกอาเซียน จีน และอินเดีย ตั้งเป้าหมายเติบโต 2 เท่า

ไอเอฟเอส บริษัทด้านแอพพลิเคชันสำหรับองค์กรระดับโลก ประกาศว่า นายซันเดอร์ ซิงห์ ได้ร่วมงานกับบริษัทฯ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป

นายซิงห์ ร่วมงานกับไอเอฟเอส โดยเคยทำงานกับบริษัท ทาทา คอนซัลแตนซี เซอร์วิสเซส (ทีซีเอส) ซึ่งเป็นผู้ที่นำการใช้งานออราเคิลระดับโลก  เขาจะนำประสบการณ์ ความรู้ในอุตสาหกรรมและข้อมูลเชิงลึก ช่วยให้ไอเอฟเอสเติบโตในภูมิภาค  และผลักดันให้ไอเอฟเอสเติบโตเป็นสองเท่าในภูมิภาคผ่านโซลูชั่นสำหรับองค์กรระดับโลกที่สามารถรองรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่

นายซิงห์ได้รับเลือกจากความสามารถด้านการเป็นผู้นำที่แข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์ด้านการเติบโตและเสริมสร้างความร่วมมือกับพันธมิตร ในการขยายตลาดในภูมิภาคและสร้างโมเดลทางธุรกิจอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ซันเดอร์ ซิงห์ จะประจำอยู่ที่เมืองโกลกาตา ประเทศอินเดีย  เพื่อนำประสบการณ์ในนานาประเทศมาขยายฐานลูกค้าและพันธมิตรให้กับไอเอฟเอสในประเทศอินเดีย จีนและอาเซียน โดยเน้นประสานความร่วมมือกับพันธมิตรหลักของไอเอฟเอส (IFS Principal Partner Envecon) ในอินเดีย และการบริหารผลประโยชน์ทางธุรกิจของไอเอฟเอสในอาเซียน รวมถึง จีน ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์

นายซันเดอร์ ซิงห์ กล่าวว่า “ด้วยการมีโซลูชั่นระดับโลก  เหมาะที่สุดในธุรกิจ และมีลูกค้าที่สามารถอ้างอิงถึงความประทับใจได้  ไอเอฟเอสมุ่งมั่นที่จะเติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคนี้  ตนรอคอยที่จะเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับไอเอฟเอส ลูกค้าและพันธมิตรและนำทีมในภูมิภาคนี้ ให้เติบโตต่อไป”

นายสตีเฟ่น คีย์ ประธานประจำภูมภาค เอเชียแปซิฟิก ญี่ปุ่น  ตะวันออกกลาง และประเทศออสเตรเลีย (APJ ME&A) บริษัท ไอเอฟเอส เปิดเผยว่า “ไอเอฟเอส มีการเติบโตในทุกด้านในปี 2561 โดยมีรายได้จากคลาวด์เติบโตถึง 300% และกว่า 600 ล้านดอลลาร์สหรัฐจากผู้ให้บริการโซลูชันสำหรับองค์กรขนาดกลางและใหญ่  และตนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับนายซันเดอร์ เข้าสู่ครอบครัวของไอเอฟเอส    โดยมั่นใจว่า ด้วยกำลังความสามารถ ความกระตือรือร้น และประสบการณ์ของเขาจะช่วยให้ไอเอฟเอสเติบโตในภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า คู่ค้าและพนักงาน ให้ได้รับประโยชน์”

###

เกี่ยวกับไอเอฟเอส

ไอเอฟเอส (IFS™) เป็นผู้พัฒนาและนำเสนอซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรเพื่อลูกค้าทั่วโลกที่ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า ตลอดจนให้การสนับสนุนด้านการดูแลสินทรัพย์ รวมถึงการดำเนินงานที่ให้ความสำคัญกับการบริการเป็นหลัก ด้วยโซลูชันและบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในอุตสาหกรรม ประกอบกับความมุ่งมั่นในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทำให้ไอเอฟเอส  กลายเป็นผู้นำตลาดและซัพพลายเออร์ที่ได้รับการแนะนำบอกต่อมากที่สุดในภาคส่วนอุตสาหกรรมที่เรากำลังทำตลาดอยู่ ทั้งนี้ บริษัทมีพนักงาน 3,500 คนที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วโลกกว่า 10,000 รายผ่านเครือข่ายสำนักงานสาขาในเขตพื้นที่ต่างๆ และผ่านระบบเครือข่ายพันธมิตรที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์: IFSworld.com หรือ ติดตามเราทาง Twitter: @ifsworld  สำหรับด้านเทคโนโลยี นวตกรรม และความคิดสร้างสรร ที่ IFS Blogs https://blog.ifsworld.com/ และข้อมูลทางการเงิน ปี 2562 ที่ https://ifs.biz/FY2018

About naruethai