CAT ตอกย้ำความเป็นผู้นำ Cloud Computing จัดหนักส่งท้ายไตรมาส 4 ลดราคา 70 % เอาใจลูกค้าถึงสิ้นปีนี้

CAT จัดหนัก ลดราคา 70% “IRIS CLOUD”บริการ Cloud Computing ในรูปแบบ  IaaS ถึงสิ้นปีนี้ เอาใจชาวไอทีที่ชอบอัพและโหลดข้อมูลด้วยการให้ Data Transfer In-Out ฟรี พร้อมเพิ่มระบบ BackUp มั่นใจข้อมูลไม่สูญหายสำรองได้มากถึง 7 วัน ล่าสุด! เดินหน้าเปิดบริการใหม่ เอาใจกลุ่ม Startup ด้วยบริการ ”IRIS STARTUP” เป็น Cloud แบบเติมเงิน (pre-paid) ที่สร้าง Server ได้ไวภายในไม่กี่วินาทีเท่านั้น ใช้งานง่าย จ่ายตามจริงเป็นรายชั่วโมง คล่องตัวด้วยการบริหารจัดการ Virtual Server ผ่านทางเว็บไซต์ พร้อมบริการ Backup ข้อมูลฟรี 

 ดร.ยุทธศาสตร์ นิธิไพจิตร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยีศูนย์ข้อมูล บมจ กสท โทรคมนาคม เปิดเผยถึงความสำเร็จของบริการ IRIS CLOUD หลังจากที่เปิดบริการมา 5 ปี ก็สามารถผงาดขึ้นมาเป็นหนึ่งในผู้นำบริการ Cloud Computing แบบ IaaS (Infrastructure as a Service) ของเมืองไทย การันตีด้วยการได้รับรางวัลผู้ให้บริการ Cloud Computing ยอดเยี่ยมจากสถาบันวิจัยระดับโลก Frost & Sullivan ถึง 2 ปี ดังนั้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า     ทาง CAT จึงขอมอบของขวัญส่งท้ายปีเก่า ด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคาบริการ IRIS CLOUD ถึง 70% ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้  

ทั้งนี้ทาง CAT ได้มุ่งพัฒนาจนเกิดเป็นบริการใหม่ที่ตอบโจทย์กลุ่ม SME และ Startup ที่ต้องการใช้ Cloud Computing ในชื่อบริการ “IRIS STARTUP ที่เป็นให้บริการ Cloud แบบเติมเงิน (pre-paid) ในราคาคุ้มค่า       คิดราคาตามการใช้งานจริงเป็นรายชั่วโมง โดดเด่นด้วยความรวดเร็วในการใช้งาน สามารถบริหารจัดการ Virtual Server ได้ผ่านทางเว็บไซต์ด้วยตัวเอง พร้อมบริการ Backup ข้อมูลฟรี และสามารถสร้าง VM (Virtual Machine) ได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่วินาที  เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถเริ่มต้นสร้างเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับธุรกิจ Startup ได้อย่างรวดเร็ว 

ทั้งนี้สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของบริการ“IRIS CLOUD”และ“IRIS STARTUP”ได้ทางเว็บไซต์ www.IRIS.CLOUD หรือหากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล์: iris_marketing@cattelecom.com หรือโทรศัพท์ 02-104 4926 

###

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …